Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.03.20 14:49

amthanhthudo

amthanhthudo

Thành viên khởi nghiệp
0397332322
Thành viên khởi nghiệp
Nói đến loa gắn trần hẳn mọi người chẳng còn gì xa lạ bởi nó là một trong những dòng loa thông dụng &  thường gặp trong một hệ thống âm thanh thông báo đặc biệt là trong âm thanh phòng họp. Đúng như tên gọi của nó, nó thường được lắp ở trần nhà, với ưu điểm là âm trần, nên nó sẽ tiết kiệm được diện tích không gian cho nơi bạn đặt sản phẩm thường được dùng số một trong các căn phòng có diện tích hẹp & không gian bé. dòng loa âm trần này có một số đặc điểm tiêu biểu như: loa có độ trở kháng cao, độ bền  tốt vì cơ bản dòng loa này sẽ phải làm việc với cường độ lớn và trong thời gian dài. Nguồn gốc sản phẩm chủ yếu đến từ Nhật Bản hoặc đôi khi có một số lô hàng đến từ Indonesia.
Trong một hội trường lớn âm thanh được xem như một khía cạnh quan trọng nhất, dù với mục tiêu tiêu dùng như thế nào. Hệ thống phân bố các bộ loa gắn trần cũng nên để tại những vị trí trung tâm, chỗ đông người, trong một hội trường ví như có không gian rộng thì nên đặt nhiều loa âm tường để đảm bảo lượng âm thanh phát ra thống số một.
Tùy thuộc &o diện tích căn phòng và khoảng cách từ trần nhà đến mặt sàn mà sẽ có cách bố trí loa âm tường một cách khác nhau. Ví dụ một chiếc loa âm trần nổi bật số một của ÂM THANH TOA như PC 658 hoặc PC 648 thì 1 chiếc sẽ sử dụng phù hợp nhất cho 16m2, cứ thế mà bạn tính ra số lượng loa sao cho phù hợp nhất với không gian người dùng muốn.
Khi đặt loa âm tường, bạn nên lưu ý đến một số điểm sau:
– loa âm trần mặc định đặt sẽ lên trần nhà lên sẽ có hướng quay vuông góc với mặt sản, tuy nhiên người dùng nên sắp xếp bố trí sao cho loa hướng về hướng người nghe, điều này rất quan trọng. Người ở trong hội trường, nhưng lại quay loa ra phía ngoài cửa sổ hoặc lệch hướng người nghe sẽ khiến cho âm thanh bị loãng, thậm chí là không nghe thấy.
– Tâm của màng loa số một quán với độ cao ngang tai của người nghe. Tức là người dùng có thể đặt loa bằng với độ cao trung bình tính đến vai của người nghe để có được hiệu quả âm thanh tốt số một, & cũng không [nên\được} đặt loa lên trần nhà.
– Cần phải hiểu rõ hệ thống loa đặt ở đâu? Tức là đặt tại khoảng không hội trường nào? không gian là bao nhiêu? Vị trí lắpđặt có khoảng cách trung bình, tối thiểu là mất m… ví dụ không gian hội trường lớn, loa âm tường phải có công suất & tần số lớn thì mới đáp ứng được cho khoảng trống, đảm bảo rằng người ở xa vấn nghe rõ ràng những âm thanh phát ra.
Một trong những điều  quan trọng nữa người dùng cần chú ý đó là những không gian  lẫn tạp âm,  vì vậy không gian bạn để loa cần phải đạt được một vài yêu cầu về lọc âm & chống tạp âm. các hệ thống âm thanh hội trường thường có chín chi tiết sau:
– Bộ nâng cao công suất: khiến đấy cao công suất của loa
– Bộ sạc bình và lưu trữ nguồn: Để phòng khi cúp điện.
– Bàn gọi vùng: Nơi đăng ký thông báo, lời công bố, mặc định.
– Trung tâm điều khiển: khiến người điều hành có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ loa gắn tường
– Vùng mở rộng: cho phép các không gian được cơi nới thêm.
– Micro không dây thông báo khẩn: dùng khi có trường hợp khản cấp.
– loa âm trần 6W : Được gắn dọc theo hành lang, & khoảng trống văn phòng, hành lang của tòa nhà.Dùng phát nhạc nền & các tin thông báo đến các diện tích trong hệ thống.
loa âm trần 15W : được gắn tại những không gian có tạp âm nhiều như nhà xưởng,bãi xe…

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết