Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.03.20 15:55

huutien195

huutien195

Thành viên gắn bó
0962877118
Thành viên gắn bó
Vật cũ mòn bất ngờ được treo khắp thành phố

Trên hai thành phố lớn là TP.HCM và thủ đô Hà Nội, nhiều người bắt gặp hình ảnh đôi giày thể thao, quả bóng rổ đã cũ mòn treo trên các tấm biển quảng cáo lớn của MILO. Những hình ảnh 3D sống động y như thật khiến nhiều người tỏ ra thích thú và tò mò: Nhãn hàng muốn gửi thông điệp gì thông qua những đồ vật cũ như thế?

Nhiều ý kiến trái chiều về những món đồ cũ mòn

Sự xuất hiện của những tấm biển quảng cáo kỳ lạ của MILO đã đưa đến nhiều ý kiến trái chiều về đồ vật thể thao cũ mòn trong đời sống.

Ý nghĩa đằng sau biển quảng cáo treo đồ cũ đã mòn Bat-ngo-nhung-vat-cu-mon-duoc-treo-tren-duong-phoy-nghia-dang-sau-do-la-gi-hhh-1557745025-917-width660height718

Chị Minh Tuyết (39 tuổi) ở Tp.HCM lại có suy nghĩ khác. Chị ủng hộ thông điệp hay từ món đồ cũ: “Mình ấn tượng với biển quảng cáo quá, thông điệp rất ý nghĩa “vật cũ mòn rèn lên nhà vô địch” – mẹ luôn chọn cho con đồ tốt nhưng cháu dùng rất nhanh cũ hỏng. Dù hơi “xót của” nhưng bù lại mình thấy rất vui vì con thực sự gắn bó với nó, mỗi món đồ cũ đi đều giúp con học được điều gì đó. Không phải tự nhiên mà món đồ tôi mua cũ đi nhanh vậy, tôi vui vì con đã khôn lớn hơn, biết theo đuổi đam mê đến cùng dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc. Đối với tôi sự tiến bộ của con chính là điều hạnh phúc nhất”. Bà mẹ trẻ này cho rằng, khi một món đồ cũ đi chính là hành trình của con đã bước lên một bậc mới, con trưởng thành hơn. Không nên vì quá tiếc một món đồ mà la rầy con khi mọi thứ đều có thể giúp một đứa trẻ phát triển. Việc thấy con nỗ lực luyện tập, cháy hết mình cùng đam mê, làm cũ mòn món đồ yêu thích lại khiến chị rất tự hào.

Đọc thêm: địa chỉ thi công biển quảng cáo ở đâu

Nói về những món đồ cũ, em Vũ Trần Trí Đức (11 tuổi) hồn nhiên bộc bạch: “Con thích biển quảng cáo này lắm. Nhìn bóng càng cũ, càng chơi ham hơn, đây chính là bảng thành tích ghi lại tất cả những cố gắng của con trong thời gian qua. Con tập bóng cũng hơn 2 năm rồi, kì này sẽ thi giải đấu thành phố ạ, con mong rằng sẽ đạt được thành tích thật cao để khoe với mẹ sự tiến bộ của mình”.

Ý nghĩa đằng sau biển quảng cáo treo đồ cũ đã mòn Bat-ngo-nhung-vat-cu-mon-duoc-treo-tren-duong-phoy-nghia-dang-sau-do-la-gi-jmn-1557745025-882-width660height453
Tò mò với thông điệp ẩn giấu đằng sau


Bất cứ quảng cáo nào cũng cần sự sáng tạo, mới lạ và ấn tượng, MILO có lẽ đã bước đầu thành công khi thu hút được sự chú ý và gây tò mò cho nhiều người. Quả thật đồ vật cũ mòn là minh chứng vô giá cho quá trình rèn luyện bền bỉ, quyết tâm cố gắng, kiên trì với đam mê của trẻ, đó là những bài học giá trị rèn trẻ đến thành công và trở thành những nhà vô địch thật sự trong cuộc sống. Bạn có suy nghĩ gì với thông điệp này, hãy cùng chia sẻ nhé!

Theo Rubic Vũ (Khám Phá)

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết