Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.03.20 16:43

amthanhthudo

amthanhthudo

Thành viên khởi nghiệp
0397332322
Thành viên khởi nghiệp
Toa là thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản với hàng loạt các xưởng sản xuất nằm rải rác khắp các quốc gia trên toàn thế giới như Nhật Bản, China, Việt Nam … Âm thanh Toa luôn luôn đi đầu trong những giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng và đặc biệtnhất là giải pháp IP, họp trực tuyến… Người sáng lập ra Toa đó chính là ông Tsunetaro Nakatani sinh năm 1890 tại Takasogo thuộc Kobe – Nhật Bản, phần lớn những năm đầu đờicủa ông dành thời gian cho quân đội & ông đến với âm thanh từ những sở thích mộc mạc. Tiền thân của hãng Toa đó chính là những chiếc micro  sản xuất vào khoảng năm 1934.
1. Quá trình phát triển của loa ốp trần Toa


Loa âm trần Toa  không phải là những thiết bị đầu đời của hãng Toa, theo những tài liệu Lạc Việt Audio thu thập được thì loa thông báo là một trong những sản phẩm loa xuất hiện đầu tiên của thương hiệu Toa.Không có 1 mốc thời gian cố định nào để cho thấy những chiếc loa ốp trần của Toa xuất hiện, chỉ biết rằng những model Loa gắn trần ra đời nhiều nhất vào những thập niên 80,90 của thế kỷ trước, có lẽ bắt nhịp sự phát triển của đô thị toàn cầu nên đây chính là khảng thời gian đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của các loại loa ốp trần , trong đó có Toa.
2. Nơi sản xuất Loa âm trần Toa:


loa ốp trần Toa tất nhiên là được sản xuất tại tất cả các xưởng của Toa ở khắp nơi trên toàn thế giới. Tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại thì các cơ sở, nhà máy sản xuất Loa âm trần  của Toa đa phần nằm tại các tỉnh của Trung Quốc như Thẩm Quyến, Quảng Tây … Hãng loa Nhật Bản này chọn China là quốc gia để phát triển thị trường trọng điểm bởi lẽ đây là quốc gia đông dân cư nhất toàn cầu, có nguồn lao động dồi dào, giá rẻ & là trung tâm thương mại của Châu Á,  vì vậy, sản phẩm được sản xuất ở đây dễ dàng xuất khẩu đi các nước khu vực Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á.
3. Xưởng sản xuất Loa gắn trần Toa tại Việt Nam
Toa xuất hiện Việt Nam dưới pháp lý là công ty TNHH Toa Việt Nam có nhà máy sản xuất ở khu công nghiệp Thăng Long – Đông Anh – Hà Nội và văn phòng đại diện của Toa Việt Nam nằm tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh . Chính vì vậy LOA ÂM TRẦN 15W của Toa đương nhiên sẽ được sản xuất & phân phối ở những cơ sở này trên hệ thống toàn quốc.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết