Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.03.20 8:26

samhuy

samhuy

Thành viên gắn bó
0985331566
Thành viên gắn bó
[size=26]MÌ QUẢNG HUỲNH PHƯƠNG[/size]
Đ/c: 138 Đồng Đen, P.14, Tân Bình
Tel: 0908060785 - 0369212939
Mở cửa từ 6h - 22h hằng ngày
(15 âm lịch quán nghỉ)
Ship qua App Baemin, Now.vn
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 3%20(1)%20(Custom)(1)
Mì quảng là món ăn đặc sản của miền Trung, món mì quảng thấy vậy chứ rất công phu từ giai đoạn làm nên lá mì làm sao cho dai, ngon và đặc biệt lá mì không được dính vào nhau. Món mì quảng sẽ ăn cùng với nước lèo nấu từ thịt, hải sản vì vậy rất háp dẫn những tín đồ ẩm thực. Tại Sài Gòn nếu ăn mì quảng ngon phải ghé đến Mì Quảng Huỳnh Phương, đây là quán mì quảng ngon nhất nhì Sài Thành.
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 3%20(2)%20(Custom)(1)
Mì Quảng Huỳnh Phương nằm ở địa chỉ: 138 Đồng Đen, P.14, Tân Bình là địa chỉ ăn mì quảng ngon của Sài Gòn, nước dùng mì quảng đậm đà, sợi mì quảng tươi và độ dai đặc trưng. Ăn mì quảng của quán Huỳnh Phương có rất nhiều lựa chọn: trứng, tôm, gà, bò, thập cẩm và ăn kèm với rau sống sạch và rất xanh, ai ai cũng kết rau sống của quán. Tô mì quảng thịt gà rất đậm vị, vừa ăn, da dai, và giòn, tôm rim vừa vặn và vẫn giữ được độ ngọt của thịt, đặc biệt thịt bò nạm mềm đến quán ăn một tô mì quảng là no căng cả bụng.
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 1(1)
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 2(1)
Có hình thức giống với mì Quảng nhưng cao lầu là một món ăn có nhiều nét đặc trưng riêng biệt. Khác với những món ăn khác có thể biến tấu với nhiều nguyên liệu ăn kèm, cao lầu chỉ "chung thủy" với một công thức duy nhất đó là sợi mì, thịt lợn, rau sống và ít nước dùng.
Cao lầu có sợi mì được làm từ bột gạo nhưng cách chế biến của nó thì phức tạp hơn rất nhiều. Bột gạo sau khi xay được ngâm chung với tro, theo lời của người dân Hội An, tro ở đây nhất thiết phải là loại tro được đốt từ một loại cây sống ở Cù Lao Chàm, có như vậy sợi cao lầu mới có hương vị thơm ngon rất riêng. Vì ngâm chung với nước tro nên những sợi mì có màu sậm, hơi đục, ăn vào dai và cứng hơn sợi mì Quảng.
Một bát cao lầu đầy đủ gồm có sợi mì tươi, một ít sợi mì khô chiên giòn, thịt lợn thái lát và ít nước dùng. Nước dùng của cao lầu chính là nước tiết ra từ thịt lợn tẩm ướp gia vị, đun trên bếp, nước dùng có vị hơi ngọt, đậm đà và thơm ngon. Không như những món ăn của miền Trung khi ăn kèm với rất nhiều loại rau, đĩa rau sống của cao lầu đơn giản với cải non và rau đắng.
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn Foody-upload-api-foody-mobile-cl-jpg-180322113330
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn Cao-lau-mi-quang-viet-nam-mytour-12
Ngoài Mì Quảng ra quán còn nhiều món ngon khác như: Mì Gà Ta, mì sườn, mì tôm, mì cá lóc, mì trứng, mì thập cẩm, mì đăng biệt, cao lầu hội an....rất ngon và đậm dà, mời quý khách tham khảo menu của quán
Các món ở đây được nêm nếm gia vị cho phù hợp với người mọi người ên nước dùng mì ăn thấm, khá vừa miệng và đặc biệt hương vị của quán mang tính riêng và duy nhất của quán vì vậy mì quảng ở đây luôn đông khách. Khách thưởng thức và lại khen mì quảng của quán: "Mì Quảng ngon nhất, mì làm ngon, không quá mặn cũng không quá nhạt, sợi mì không quá dai và có cả mì vàng, mì trắng".
Ship qua App Baemin, Now.vn
 
Mì Quảng Huỳnh Phương sở hữu không gian không quá rộng nhưng lại thoáng và sạch sẽ cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình tạo nên điểm cộng tốt cho quán ăn. Quán có dịch vụ mang về hoặc giao tận nhà nếu không có thời gian chúng ta có thể gọi mang về loại mì quảng mà mình yêu thích của quán. Dịch vụ của Mì Quảng Huỳnh Phương là quán ăn nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. 
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 6%20(1)%20(Custom)(1)
Mì Quảng Huỳnh Phương có chỗ để xe khá rộng rãi nên người đến ăn rất đông nhưng rất thuận tiện. Quán dù đông khách mấy dì đứng quầy vẫn cứ thân thiện và dễ thương. Khách đến quán thường xuyên sẽ nhận ra tô mì của quán rất to, ăn sáng mà ăn ở quán là no rất lâu, đủ năng lượng cho một buổi sáng làm việc năng động. Khó có thể nói quán nào ngon nhất nhưng chúng ta có thể chọn quán chúng ta yêu thích nhất để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn tinh hoa của mì quảng. 
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 6%20(2)%20(Custom)(1)
Quán ăn, ẩm thực: Mì Quảng Huỳnh Phương - Quán Mì Quảng Ngon Khu Bàu Cát Tân Bìn 6%20(3)%20(Custom)
[size=26]MÌ QUẢNG HUỲNH PHƯƠNG[/size]
Đ/c: 138 Đồng Đen, P.14, Tân Bình
Tel: 0908060785 - 0369212939
https://www.diadiemanuong.net.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết