Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.03.20 11:17

travelsoha

travelsoha

Thành viên khởi nghiệp
0911576858
Thành viên khởi nghiệp
Đúng là Đà Lạt luôn biết chiều lòng du khách bằng những địa điểm du lịch mới, mà những điểm du lịch mới xuất hiện ở Đà Lạt luôn gây sốt bởi sự độc đáo và dễ thương. 


List những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt mà bạn nên biết


Đà Lạt có nhiều điểm check-in mới, nhưng Soha Travel gợi ý cho bạn vài địa điểm sống ảo để bạn có được những bức ảnh ưng ý tha hồ mà khoe với bạn bè.


Kế hoạch du lịch Đà Lạt 2 người sao cho vui nhất? 


The Wider - Nest


Ấn tượng của bạn khi đến với Tiệm Cafe - Homestay này là cây gỗ uốn lượn độc đáo với những hàng cúc họa mi xinh đẹp phủ kín xung quanh, đây là nơi để bạn ra đời những bức ảnh đẹp. 


Du lịch nghỉ dưỡng: Danh sách những điểm check-in mới ở Đà Lạt đẹp mê hồn 7-cap-nhat-nhung-dia-diem-check-in-moi-o-da-lat-2020-duoc-san-don-nhieu-nhat 


Đồi Vô Ảnh 


Ngọn đồi này với vô số tấm gương với kích thước lớn nhỏ khác nhau, những tấm gương này phản chiếu nhau tạo nên không gian kì ảo vô cùng thú vị. Tại điểm du lịch mới ở Đà Lạt còn có ốc đảo hình trái tim vô cùng dễ thương. 


Phố Bích Họa Dốc Nhà Làng


Với hơn 30 tác phẩm nghệ thuật được thổi hồn lên những bức tường, cánh cổng, hàng rào,... làm cho Dốc Nhà Làng thêm lung linh sắc màu. Một gợi ý là bạn có thể thuê bộ đồ Hanbok và thả hồn để có bức ảnh đẹp nhé!


Du lịch nghỉ dưỡng: Danh sách những điểm check-in mới ở Đà Lạt đẹp mê hồn 10-cap-nhat-nhung-dia-diem-check-in-moi-o-da-lat-2020-duoc-san-don-nhieu-nhat 


Không chỉ có những địa điểm trên mà còn rất nhiều địa điểm check-in mới ở Đà Lạt cần bạn khám phá, tham khảo thêm nhiều địa điểm mới tại Soha Travel nhé! 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết