Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.03.20 14:32

VanMinh94

VanMinh94

Thành viên cứng
0366643051
Thành viên cứng
Ngày nay có rất nhiều thương hiệu điện tử ra đời như Paragon, Rạng Đông, Philips, Duhal,.... những sản phẩm luôn được cải thiện về mặt chất lượng và kiểu dáng, sản phẩm được nâng cấp từ công nghệ dây tóc cho đến công nghệ led, giúp hỗ trợ người dùng tiết kiệm điện và các chi phí khác như chi phí lắp đặt, chi phí thay thế, chi phí sửa chữa,...


Hiện tại, An Lạc Phát là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động phân phối thiết bị điện chiếu sáng, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và giá hợp lý cùng những dịch vụ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi có những chính sách giao hàng riêng cũng như những mức chiết khấu khác nhau.


Nếu khách hàng tìm địa chỉ cửa hàng đại lý chuyên cung cấp và phân phối điện dân dụng hãy đến với An Lạc Phát, nơi chuyên cung cấp các thiết bị điện dân dụng cho các công trình, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng và giá tốt, liên hệ chúng tôi để nhận thêm thông tin về sản phẩm và mức giá.


Thông tin liên hệ:
Hotline: 0908 53 53 53 (Mr. Hoài) - 0827 24 24 24 (Mr. Minh)
Email: thanhhoai@anlacphat.vn
Website: phanphoiled.net - anlacphat.com
Địa chỉ: 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: Số 971 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết