Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 28.03.20 15:38

dungnhinmoikhoc

dungnhinmoikhoc

Thành viên khởi nghiệp
1234565432 https://vinfruits.com
Thành viên khởi nghiệp
Mỗi loại trái cây là một sắc màu và hương vị riêng biệt. Những loại trái cây dưới đây đều có tác dụng giúp cơ thể chúng ta giải nhiệt và tăng cường sức khỏe.


Dưa hấu


Dưa hấu - loại hoa quả giúp thanh nhiệt ngày hè.


Có chứa nhiều chất chống oxy hóa trong thiên nhiên, là một nguồn vitamin C và A. Dưa hấu đỏ chứa rất nhiều beta-carotene và lycopene. Đây là những chất có tác dụng trung hòa các gốc tự do gây tổn thương cho cơ thể và nguy hiểm nhất là các tế bào gây ung thư.
Dưa gang


Dưa gang có thể phòng ngừa được cảm nắng


Dưa gang có thể phòng ngừa được cảm nắng. Theo kết quả nghiên cứu, trong dưa gang có một số vitamin và các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Quả chín có thể ăn không hoặc ăn với ít đường, quả xanh nấu canh tôm hoặc tép ăn mát. Tuy nhiên ăn nhiều dưa gang sống dễ bị đau bụng, người mới khỏi bệnh và tạng hàn nên kiêng ăn.


Quả mơ


Thanh lọc cơ thể mùa hè với  loại trái cây giải nhiệt tốt nhất Wy-PUJf6taVt0vtxqpOthtjdYGsy_uxf20eRSbNwKEN887jDVFGFQ6E_N98SpB20FaWdRSnY42-vdbxOtH-mCB4zZq0wt07ySZbMcQDcdQBqi2BmItGgz6yVNae1kXdGjajNN5nS
Mơ chứa nhiều vitamin A giúp giảm nhiệt và tốt cho mắt


Quả mơ là loại trái cây siêu tuyệt vời, kể cả mơ khô vì chúng chứa khá nhiều vitamin A. Chúng thực sự chứa nhiều vitamin A hơn bất kỳ loại trái cây khác.
 
Măng cụt


Măng cụt giúp tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi, chống béo phì


Loại quả này chứa nhiều hợp chất xanthone có tác dụng như những kháng thể thiên nhiên giúp tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi, chống béo phì, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cải thiện hệ tuần hoàn và tiêu hóa, bồi dưỡng cơ thể và chống lão hóa, làm tăng trí nhớ và tuổi thọ.


Cam


Cam chứa nhiều vitamin C và canxi nên rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bạnKhi bạn đang bị bệnh, nước trái cây đầu tiên bạn muốn uống là gì? Chắc chắn là nước cam. Loại quả tuyệt vời lành mạnh này có chứa tất cả các loại vitamin C và canxi nên rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho bạn, đặc biệt trong mùa hè này.


Quả anh đào


Quả anh đào có rất nhiều vitamin và khoáng chất trong nó nên rất tốt!


Quả anh đào có rất nhiều vitamin và khoáng chất trong nó nên rất tốt! Có thể bạn chưa biết rằng quả anh đào thực sự có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Quả anh đào thật sự là một trái cây lạ thường và nên được bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn cho dù là tại thời điểm nào.


Quả dâu


Thanh lọc cơ thể mùa hè với  loại trái cây giải nhiệt tốt nhất H3Bvy6pRhnqR2iwTWZKQrq_ZZWznbwdBE27gaKwVqTm7ZPDfyFML5u3MO62Qeb4bc5m5ehsAXgmc8z-MOvW4stjCe4l5uuFViBOmcHFqxp624gD7ZgbKdiav8tfSaovmYN8VtpuA
Dâu chứa đầy đủ vitamin C và chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngàyCũng giống như các loại quả khác, quả dâu tốt cho sức khỏe và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống vì nó chứa đầy đủ vitamin C và chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết