Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 30.03.20 7:04

thuanvu86

thuanvu86

Thành viên gắn bó
0947544526
Thành viên gắn bó
Đội trưởng Harry Kane của Anh cho biết vào Chủ nhật mùa giải Premier League nên bị hủy nếu không thể hoàn thành vào cuối tháng 6 vì đại dịch coronavirus.
 
Theo link vào k8, chuyến bay hàng đầu của Anh hiện đang bị đình chỉ cho đến ít nhất 30 tháng 4 do sự bùng phát Covid-19, với khả năng chậm trễ hơn nữa sẽ được công bố sớm.
 
Không có ý tưởng rõ ràng về việc khi nào hoặc liệu bóng đá có thể tiếp tục, nhưng Euro 2020 đã bị hủy bỏ, điều này mở ra một cửa sổ để đưa mùa giải trong nước kết thúc vào mùa hè.
 
Nhưng tiền đạo Kane của Tottenham không muốn các thủ lĩnh của Premier League để cho chiến dịch hiện tại đi qua tháng Sáu hoặc thậm chí bắt đầu mùa giải 2020-21 vào tháng Tám, như đã được đề xuất trong một số quý.
 
"Tôi biết Premier League sẽ làm mọi thứ họ có thể để kết thúc mùa giải, và họ đang xem xét mọi lựa chọn có thể", Kane nói trong cuộc trò chuyện trên Instagram Live với cựu ngôi sao Liverpool Jamie Redknapp.
 
"Tôi nghĩ, đối với tôi, chúng ta cần phải cố gắng kết thúc mùa giải. Nhưng cần phải có một điểm là đủ.
 
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Mùa phế liệu nếu không thể kết thúc vào cuối tháng 6  Harry-Kane-200219-Interview-G-1050
"Chơi vào tháng Bảy hoặc tháng Tám và đẩy lùi mùa giải tới tôi không thấy quá nhiều lợi ích trong đó. Nhưng rõ ràng tôi không biết quá nhiều về hậu trường và tài chính.
 
"Có lẽ giới hạn đối với tôi là cuối tháng Sáu. Nếu mùa giải chưa kết thúc vào cuối tháng 6, chúng tôi cần xem xét các lựa chọn và chỉ mong chờ mùa giải tới."
 
Các trận đấu ở Premier League có khả năng có thể được tổ chức đằng sau cánh cửa đóng kín để hoàn thành chiến dịch này sau khi khóa hiện tại ở Anh kết thúc.
 
Kane không nghĩ rằng việc kéo ra khỏi mùa giải sẽ giúp bất cứ ai, đặc biệt là nếu nó trì hoãn nhiệm kỳ tiếp theo.
 
"Mùa giải này càng được đẩy mạnh, nó sẽ có tác động kích thích lớn như vậy cho mùa giải tới, với Euro vào năm 2021, và thậm chí World Cup 2022. Nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi", ông nói.
 
"Bóng đá là thứ yếu vào lúc này. Tôi biết vẫn phải có kế hoạch, và tôi chắc rằng mọi người đang cố gắng làm điều đó.
 
"Tuy nhiên, tất cả những thứ đó nằm ngoài tầm tay của tôi, không có gì tôi có thể làm được, vì vậy theo quan điểm của tôi, chúng tôi phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Hy vọng điều này sẽ sớm được giải quyết và chúng tôi có thể cố gắng để có được trở lại bình thường."

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết