Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Đẳng cấp và sành điệu cùng chiếc túi LV Classic trong BST túi LV 2020  FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Đẳng cấp và sành điệu cùng chiếc túi LV Classic trong BST túi LV 2020  FfWzt02
 
#1

02.04.20 14:47

Kim Cương SEO

Kim Cương SEO

Thành viên gắn bó
0948984566 https://hocluat.vn/danh-sach-cac-cong-ty-luat-van-phong-luat-su-
Thành viên gắn bó
Mang đậm chất sáng tạo cùng tinh hoa của đất nước Pháp hoa lệ, những chiếc túi xách LV luôn tao ra những “cơn sốt” cho tín đồ thời trang. Thương hiệu hàng đầu nước Pháp, Louis Vuitton cho ra những chiếc túi LV New Classic sang trọng, thể hiện cốt cách và tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ.

Mỗi tương quan giữa phụ nữ và chiếc túi xách LV mãi là câu chuyện bất tận của thời trang. Nhà sáng lập đã tạo nên những biểu tượng di sản của thương hiệu suốt nhiều thập kỷ trước.
Đẳng cấp và sành điệu cùng chiếc túi LV Classic trong BST túi LV 2020  Nhung-mau-tui-xach-lv-classic-niem-kieu-hanh-cua-nha-mot-louis-vuitton-46iy9
Nhằm tiếp nối giá trị cốt lõi ấy, Louis Vuitton ra mắt chiến dịch quảng cáo cho dòng túi xách mới: chiếc túi xách Louis Vuitton New Classic. Đúng như cái tên, các mẫu túi xách Capucines, Twist và Dauphine mang vẻ đẹp thời thượng. Song vẫn thấm đượm tinh hoa của nhà mốt Pháp.

New Classics, làn sóng kinh điển của thời đại mới
Ba phong cách cho túi “New Classics” gồm có: Capucines, Dauphine và Twist. Các thiết kế có sự bổ sung về màu sắc, cũng như các chi tiết theo xu hướng tân thời. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia tài ba Craig McDean.
Đẳng cấp và sành điệu cùng chiếc túi LV Classic trong BST túi LV 2020  Nhung-mau-tui-xach-lv-classic-niem-kieu-hanh-cua-nha-mot-louis-vuitton-jop7q
Những chiếc túi nổi bật dưới sắc xanh trong vắt của bầu trời California. Craig McDean đã chuyển tải rõ nét sự chuyển giao giữa giá trị kinh điển và cảm hứng đương đại.
Đẳng cấp và sành điệu cùng chiếc túi LV Classic trong BST túi LV 2020  Nhung-mau-tui-xach-lv-classic-niem-kieu-hanh-cua-nha-mot-louis-vuitton-l2lru
Thông qua chiến dịch túi xách “New Classics”, Louis Vuitton không chỉ tái hiện trọn vẹn tinh hoa lịch sử. Thương hiệu nổi tiếng lâu đời nước Pháp còn nâng tầm giá trị những di sản lịch sử. Những thiết kế túi xách Louis Vuitton luôn mang tính ứng dụng đa dạng cho phong cách của mỗi cá nhân.

Chọn mua BST túi Lv New Classic chính hãng tại Victoria Deluxe:
Victoria Deluxe – Địa chỉ mua chiếc túi xách LV chính hãng dành cho bạn. Victoria Deluxe được đánh giá cao với những sản phẩm chất lượng, sự uy tín và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, Victoria Deluxe có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tư vấn khách hàng nhanh chóng, tận tình và miễn phí.

Victoria Deluxe cung cấp sản phẩm phụ kiện LV túi xách LV nam, túi xách LV nữ, tui xach hàng hiệu và phụ kiện thời trang từ thương hiệu đình đám như LV, Gucci, Chanel, Dior, Hermes,… Nhận order túi xách LV từ Mỹ, Âu với bill và tag chính hãng, hàng order từ 3 – 5 ngày. Đảm bảo giao hàng tận nơi cùng chi phí rẻ và tiết kiệm cho bạn.

Liên hệ đặt hàng tại Victoria Deluxe :

Địa chỉ: 38 Hoà Hưng, P13, Q10, TP.HCM
Zalo: +84 938318668 - Fb/ Victoria Phamly - Victoria Deluxe
Zalo: +84 904903823 - Fb/Victoria Deluxe HCM
Zalo: +84 0969038280 - Fb/ Túi xách Paris HCM
Website: Tuilv.net

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết