Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Tóc giả - món phụ kiện thời trang không thể thiếu FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Tóc giả - món phụ kiện thời trang không thể thiếu FfWzt02
 
#1

07.04.20 17:04

tongle

tongle

Thành viên cứng
0962543743
Thành viên cứng
Sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã tạo ra những kiểu tóc giả giống như tóc thật. Giúp người sử dụng tự tin hơn, không còn mặc cảm vì ngoại hình nữa. Tuy nhiên, tóc giả cũng có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn. 

Tóc giả làm từ chất liệu gì?
Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó chính là tóc giả được làm từ chất liệu gì. Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là tóc giả làm từ tóc thật, tóc giả làm từ sợi tơ tổng hợp, tóc giả làm từ sợi nilon. 

- Tóc giả làm từ tóc thật thường có giá thành cao hơn, trung bình vào khoảng 2tr-4tr/1 bộ, tuy nhiên đổi lại loại tóc gỉa này có độ bền rất tốt. Bạn có thể uốn, ép, duỗi thoả mái mà không lo tóc hư tổn. Tóc giả từ tóc thật mang đến cảm giác thoả mái, tự nhiên khi sử dụng. Kiểu tóc giả này thường được giới kinh doanh và nghệ sỹ ưa chuộng, sử dụng.
Phụ kiện thời trang: Tóc giả - món phụ kiện thời trang không thể thiếu YdMnn16
- Tóc giả làm từ sợi tơ tổng hợp, sợi nilon thường có ưu điểm là giá thành rẻ. Chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 kiểu tóc đẹp, như ý. Tuy nhiên, nhược điểm là độ bền không cao, mức độ hoàn thiện còn tuỳ vào nhà sản xuất và khá dễ rội. Vì vậy việc sử dụng cũng như vệ sinh loại tóc giả này cũng hết sức cẩn thận. 

Lý do ngày còn nhiều ngươì dùng tóc giả?
Sử dụng tóc giả không phải theo phong trào mà bởi vì đơn giản là nó hợp xu hướng. Tóc giả giúp giải quyết các vấn đề như mái hói, trung niên, tóc bạc...Những vấn đề mà bạn cảm thấy bất lực khi tìm cách chữa trị và khắc phục. 

Nhờ ưu điểm sử dụng đơn giản, tóc giả giúp bạn sở hữu kiểu tóc mới chỉ chưa đầy 5 phút. Các kiểu tóc giả trung niên giúp cho phụ nữ trung niên lấy lại sắc đẹp thanh xuân của mình. Hay tóc giả mái hói giúp các anh chàng bị hói cảm thấy tự tin hơn.  

Chính nhờ những ưu điểm này đã giúp tóc giả trở thành một trong những món phụ kiện làm đẹp bán chạy nhất trong những năm vừa qua. 

Mua tóc giả ở đâu đẹp, giá tốt nhất
Có rất nhiều cửa hàng bán tóc giả chuyên nghiệp. Tuy nhiên cái tên được nhắc đến nhiều hơn hết không ai khác là Hagona. Xuất hiện từ rất sớm, Hagona đang là địa chỉ bán tóc giả số 1 tại TP.HCm. 
Các sản phẩm tóc giả Hagona cung cấp bao gồm: tóc giả nam, tóc giả nữ, tóc giả nguyên đầu, tóc siêu da đầu, nối tóc, phụ kiện tóc giả...

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Hagona, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:
- Cam kết chất lượng tóc được làm từ tóc thật 100%
- Có rất nhiều mâũ mới, tha hồ cho bạn lựa chọn
- Vận chuyển hàng toàn quốc, miễn phí ship
- Đảm bảo giá tốt nhất hiện nay. 

Thông tin liên hệ:
Tóc Giả Hagona Cung Cấp Sỉ & Lẻ Tóc Giả Làm Bằng 100% Tóc Thật!
:white_check_mark: Hotline | Zalo: 0966688834 / 0944242539
:white_check_mark: Fanpage: https://www.facebook.com/tocgiahagona/
:white_check_mark: Website: https://hagona.com/å
:white_check_mark: Giao hàng toàn quốc và quốc tế. Bảo hành chính hãng

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết