Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
¬sneaker bmt – tìm hiểu về giày sneaker thời thượng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
¬sneaker bmt – tìm hiểu về giày sneaker thời thượng FfWzt02
 
#1

10.04.20 16:46

Vanlth

Vanlth

Thành viên cứng
0903567685
Thành viên cứng
Giày Sneaker bmt  là giày thể thao có đế mềm với phần trên làm bằng vải hoặc da bạt. Giày sneaker trước đây chủ yếu dùng trong lĩnh vực thể thao, nhưng ngày nay là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong mọi outfit.
Sneaker là gì? Sân chơi sneaker tại Việt Nam đang ngày càng phát triển
Giày Sneaker bmt và Streetwear giày thể thao bmt luôn đi cùng nhau. Bạn có thể phối một bộ outfit nhìn đơn giản, thoải mái với một đôi sneakers nhưng rất đẹp. Tuy nhiên, bởi vì ngoài đó có rất nhiều mẫu giày sneakers để lựa chọn, có thể những bạn mới chơi sẽ cảm thấy bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Theo mình nghĩ chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản, đơn giản.
Hôm nay mình sẽ nói về những loại sneakers, một số hãng nổi tiếng, và một số nơi bạn có thể mua chúng.
Low-top là những đôi giày sneaker bmt có độ cao không qua mắt cá chân. Chúng sẽ không che phần mắt cá chân của bạn.
Thông thường, giày low-top có độ nặng vừa phải và thon gọn, chúng tuyệt vời khi mang vào mùa hè thay vì mùa đông.
Đây có thể là loại giày bạn sẽ thấy vào hàng ngày vì dường như ai cũng mang chúng.


Giày chạy bộ nằm trong nhóm low-top. Giày chạy bộ còn được gọi là Runners. Runners có thể cho rằng là một trong những dòng giày sneakers bán chạy trong thị trường hiện nay. Chúng bắt đầu nổi lên và gây chú ý 5 năm đổ lại, nhờ sự ra đời của Nike Roshe Run. Một trong những điểm cộng của Runners là chúng mang rất êm, thoải mái. Dạo gần đây, có hai dòng Runners nổi tiếng được khách hàng ưa chuộng đó chính là Adidas Ultraboost và Adidas NMD. Chúng thích hợp cho việc chạy bộ và luôn tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng vì đế Boost rất êm.
kate shoes cũng nằm trong nhóm low-top. Skate shoes là giày trượt ván. Chúng thường khá nhẹ và làm từ vải canvas hoặc leather. Thông thường, chúng có đế khá dầy cho mục đích trượt ván hiệu quả hơn. Skate shoes tất nhiên sẽ chạy không êm bằng Runners nhưng chúng tạo cho người ta một cái nhìn khác và gây chú với một số người. Một trong những hãng nổi tiếng sản xuất Skate shoes đó chính là Vans. Có hai dòng nổi tiếng bán chạy của Vans đó chính là Old Skool và Era.
Một số dòng low-top khác cũng nổi tiếng và được giới trẻ ưa thích có mặt tại các shop giày thể thao bmt. Chúng dường như có thể phối với mọi quần áo và mang với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như Adidas Stan Smith, Nike Air Force 1 Low, Converse Chuck Taylor All Star Low Top, Adidas Superstar,….

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết