Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường FfWzt02
 
#1

04.05.20 19:21

ngocdung7888

ngocdung7888

Thành viên gắn bó
0987150711 https://apj.vn/
Thành viên gắn bó
Khẳng định sự riêng tư
nhẫn nam đẹp khắc chữ là một mẫu nhẫn chế tác dành cho nam giới với ưu điểm nổi bật chính là có chữ cái xuất hiện trên bề mặt nhẫn để làm điểm nhấn. Thông thường, quý ông sẽ đeo chiếc nhẫn có khắc tên của mình hoặc tên của người mà mình yêu thương, tôn trọng nhất. Đây cũng chính là cách để người đeo thể hiện cái tôi và tình cảm riêng tư của mình. So với một số mẫu nhẫn nam khác thì chiếc nhẫn này được quý ông lựa chọn vì sự riêng tư là chủ yếu. Đây cũng chính là lý do mà loại nhẫn này có được một sức hút và giá trị riêng của mình.

Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường MTK0015.1
Đơn giản, lịch lãm, cuốn hút và phù hợp với mọi nam giới
So với các mẫu nhẫn nam đẹp hấp dẫn khác thì nhẫn nam đẹp khắc chữ có sức hút riêng của mình nhờ có ưu điểm chính là đơn giản hơn nhưng không kém phần lịch lãm, nam tính và tạo nên một sự cuốn hút nhất định cho người đeo. Đa phần quý ông yêu thích sự đơn giản sẽ chọn mẫu nhẫn này để làm trang sức làm đẹp cho chính mình.

Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường MTN1213-2
So với các mẫu nhẫn nam đẹp đã xuất hiện trên thị trường kim hoàn, thì nhẫn khắc chữ đơn giản hơn rất nhiều khi đường nét thiết kế không phức tạp, điều này đã khiến cho thời gian chế tác được rút ngắn hơn và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật như nhẫn nam đẹp hấp dẫn đầu rồng, nhẫn nam đẹp đính đá phong thủy, nhẫn mỹ hoặc nhẫn lông voi, nhẫn tùy hưu. Mẫu nhẫn này phù hợp với mọi nam giới, không phân biệt địa vị hay tuổi tác.

Kiểu dáng đa dạng
Cũng như các kiểu nhẫn nam đẹp hấp dẫn khác, nhẫn nam đẹp hấp dẫn khắc chữ cuốn hút nhiều đối tượng nam giới chính là nhờ vào kiểu dáng đa dạng khi chúng được chế tác từ đơn giản đến cầu kỳ, tinh xảo. Theo đó, hiện nay, trên thị trường kim hoàn đã có nhiều chiếc nhẫn nam khắc chữ có kiểu dáng trơn, được chế tác từ vàng trắng hoặc vàng vàng và bên trên thân nhẫn có khắc chữ cái để làm điểm nhấn. Bên cạnh đó, mẫu nhẫn này cũng đã được chế tác cầu kỳ với chữ cái được đính đá bên trên để tạo nên sự lấp lánh và sang trọng riêng.

Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường N2.0131-2
Ngoài ra, người thợ kim hoàn còn chế tác nhẫn nam đẹp hấp dẫn khắc chữ không chỉ đính đá ở phần chữ mà còn dọc ở thân nhẫn, chính điều này đã làm giá trị của sản phẩm càng tăng thêm gấp bội. Tùy vào sở thích của mình mà cánh mày râu lựa chọn một chiếc phù hợp để đeo lên ngón tay của mình.

Không bao giờ nhẫn lỗi thời
Theo thị hiếu của khách hàng, nhẫn nam đẹp càng ra đời sau càng có kiểu dáng cầu kỳ, tinh xảo hơn. Hiện nay, chiếc nhẫn dành cho nam có hơn 500 kiểu dáng nhưng mẫu nhẫn khắc chữ vẫn giữ được cho mình một vị thế riêng cho mình nhờ chúng không lỗi thời theo thời gian. Bởi lẽ, việc khắc chữ trên thân nhẫn làm điểm nhấn chính của sản phẩm khiến trang sức nam này mỗi năm đều được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì ai cũng muốn được đeo chiếc nhẫn mang tên chính mình.

Chế tác đa dạng chất liệu, tuổi vàng
nhẫn nam đẹp hấp dẫn khắc chữ có sức hút mãnh liệt còn nhờ vào việc chế tác đa dạng bằng những chất liệu như: bạc, vàng trắng, vàng vàng. Bên cạnh đó, tuổi vàng đa dạng từ 10K, 14K đến 18K cộng với kiểu dáng chế tác đã khiến giá thành chiếc nhẫn cũng khác nhau. Chính điều này đã làm phụ kiện này đến gần hơn với người đeo. Tùy vào mức kinh phí của mỗi người mà họ sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi chọn trang sức làm đẹp.

Nhẫn nam đẹp khắc chữ tạo nên sức hút trên thị trường N2.0131.1-2
Phù hợp để làm món quà tặng ý nghĩa gửi đến người thân yêu
nhẫn nam đẹp khắc chữ được nhiều quý ông sở hữu để làm trang sức cho riêng mình thì sản phẩm này cũng đã được nhiều người lựa chọn để làm món quà ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu vào những dịp như sinh nhật, mừng thọ, quà mừng sếp, đồng nghiệp hoặc người yêu… Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì trang sức vừa có giá trị lại vừa mang ý nghĩa riêng mà bạn không sợ bị người nhận “không hài lòng”. Trong nhiều năm qua, mẫu nhẫn nam đẹp hấp dẫn này luôn có được đông đảo khách hàng lựa chọn. Điều này đã làm cho sản phẩm càng thêm sức hút mãnh liệt.

  Bạn có thể tham khảo thêm BST nhẫn cưới hạnh phúc đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/bst-nhan-cuoi-hanh-phuc
 Hoăc nhẫn cưới hai màu đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-hai-mauCÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: cskh@apj.vn
website: https://apj.vn/

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết