Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Huyền thoại túi Dior Lady chưa bao giờ lỗi mốt - Tuidior.com FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Huyền thoại túi Dior Lady chưa bao giờ lỗi mốt - Tuidior.com FfWzt02
 
#1

19.05.20 15:59

Kim Cương SEO

Kim Cương SEO

Thành viên gắn bó
0948984566 https://hocluat.vn/danh-sach-cac-cong-ty-luat-van-phong-luat-su-
Thành viên gắn bó
Túi xách Dior không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phải trong từng thiết kế mà phía sau của thương hiệu đẳng cấp này là cả một chiều dài lịch sử. Huyền thoại túi xách lady dior và những phiên bản dior mới nhất cho từng style khác nhau đều mang đến một sức hút không thể chối từ đối với người giới mộ điệu Dior.

Nhà mốt Pháp Dior liên tục sáng tạo ra nhiều biểu tượng thời trang. Dòng túi xách Dior Saddle Bag yên ngựa đi đôi với văn hóa pop của thập niên 2000. Còn chiếc túi Dior Book Tote lại được các quý cô hiện đại ưa thích vì sự đa năng của nó.

Tuy nhiên, cả hai mẫu túi trên đều không có được sự thanh lịch vượt thời gian của Lady Dior. Và cũng không được sự “hậu thuẫn” của các quý cô hoàng gia như Lady Dior.
Huyền thoại túi Dior Lady chưa bao giờ lỗi mốt - Tuidior.com Huyen-thoai-tui-xach-lady-dior-chiec-tui-ua-thich-cua-cong-nuong-diana-2p6mp
Túi xách Dior Lady và những phiên bản:

Trải qua 25 năm, chiếc túi Lady Dior đã xuất hiện với nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản nguyên thủy, mà Dior gọi là mẫu Classic, vẫn được ưa thích ngày nay. Năm 2015, nhà mốt debut mẫu Mini Lady Dior. Còn năm 2016, Dior ra mắt một loạt những dây đeo túi có thể thay thế để làm mới chiếc Lady Dior của bạn.

Khi NTK đến với Dior năm 2017, bà đã cải tiến dòng Lady Dior để trẻ hóa nó. Các thiết kế dưới bàn tay của bà trở nên tối giản và nhẹ nhàng hơn. Bắt đầu xuất hiện những mẫu mềm mại, không quá chần như mẫu nguyên thủy. Bà cũng thay đổi hình dạng móc khoá, không đơn điệu trong 4 chữ D-I-O-R nữa.

Lady D-Lite, phiên bản tối giản cho Xuân Hè 2020

Mùa Xuân Hè 2020, chiếc túi xách Lady Dior được tái sinh với phiên bản Lady D-Lite. Đây là một thiết kế casual hơn, sporty hơn khi so sánh với thiết kế nguyên thủy.

Chiếc túi Lady D-Lite được làm từ vải canvas nhẹ thay vì da thuộc. Họa tiết Cannage được thêu 3D lên bề mặt vải thay vì chần nổi. Theo xu hướng brand tag, Dior đã thêu thêm dòng chữ Christian Dior lên bề mặt túi. Kết quả là một mẫu túi xách tối giản hơn, hiện đại hơn, gần giống với chiếc Dior Book Tote hơn là Lady Dior nguyên thủy.

Dior tạo nên nhiều phiên bản với thiết kế ấn tượng và thu hút người nhìn. Dior thành công và sáng tạo qua từng năm, dần trở thành một thương hiệu đẳng cấp mà ngay cả những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng muốn sở hữu.

Tuidior.com - Thế giới túi xách Dior chính hãng cao cấp. Nhận order túi xách hàng hiệu Gucci, Dior, Chanel, LV, Hermes,... Lady Dior, túi Dior Book Tote túi xách Dior Saddle Bag đang có tại Tuidior.com. Cùng tạo nên phong cách riêng của mình với chiếc túi xách Dior tại đây nhé!

Liên hệ đặt hàng tại Tuidior.com :
Địa chỉ: 38 Hoà Hưng, P13, Q10, TP.HCM
Zalo: +84 938318668 - Fb/ Victoria Phamly - Victoria Deluxe


Zalo: +84 904903823 - Fb/Victoria Deluxe HCM
Zalo: +84 0969038280 - Fb/ Túi xách Paris HCM

Website: Tuidior.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết