Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  FfWzt02
 


#1

19.05.20 21:31

ngocdung7888

ngocdung7888

Thành viên gắn bó
0987150711 https://apj.vn/
Thành viên gắn bó
1. Topaz
Topaz hay còn gọi bằng một cái tên kiêu sa hơn là hoàng ngọc, đây là một khoáng vật silicat của nhôm và flo. Topaz là loại đá quý có độ cứng tương đối cao, ánh thủy tinh đẹp mắt và đặc biệt là đa dạng màu sắc. Xuất xứ từ đất nước Hy Lạp, loại đá quý này được đặt tên dựa theo tên của một quần đảo thuộc Biển Đỏ. Topaz có các màu sắc như xanh, vàng, nâu, không màu… Ngoài kim cương, đá Cz…thì ngày nay người ta cũng đính đá Topaz lên nhẫn cưới vàng đẹp.

Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  Cac-loai-da-duoc-dinh-len-nhan-cuoi-thuong-gap-4
Bạn thích nhẫn cưới vàng đẹp đính đá như thế nào? Hãy tham khảo thật kĩ và lựa chọn cho mình một loại đá thích hợp để đính lên chiếc nhẫn cưới đẹp thiêng liêng nhé! Bạn có thể xem thêm những mẫu nhẫn cưới đẹp đính đá đẹp tại đây.

2. Kim Cương
Kim cương là một trong những loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu tôn lên sự sang trọng và tinh tế cho đôi bàn tay của cô dâu chú rể. Trong thế giới đá quý, thật không ngoa khi có thể nói rằng kim cường là loại đá quý hoàn hảo và có giá trị cao nhất.

Kim cương có đặc tính vượt trội khác với các loại đá khác. Cái tên Diamond được bắt nguồn Hy Lạp, mang ý nghĩa là “không thể phá hủy”. Chính vì thế mà nhẫn cưới đính kim cương cũng truyền tải được thông điệp vĩnh cửu trong tình yêu, thể hiện sự gắn kết bền lâu trong cuộc sống gia đình.

Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  Cac-loai-da-duoc-dinh-len-nhan-cuoi-thuong-gap-1


3. Emerald
Emerald hay còn gọi là ngọc lục bảo. Đây là một trong những loại đá quý được nhiều người yêu thích và sử dụng để đính lên nhẫn cưới vàng đẹp. Đá có màu xanh lá cây đặc trưng, biểu tượng cho sự bất tử và lòng chân thành. Nếu thích sự khác biệt thì bạn cũng có thể chọn loại đá này để đính lên nhẫn cưới. Vừa có tính thẩm mỹ cao vừa ý nghĩa cho cuộc sống của hai người.

Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  Cac-loai-da-duoc-dinh-len-nhan-cuoi-thuong-gap-34. Ruby và Sapphire
Ruby và Sapphire thuộc họ Corindo là loại đá quý hiếm nhất chỉ đứng sau kim cương. Ruby có màu sắc đặc trưng là đỏ còn saphire thì có nhiều màu sắc khác nhau. Quan niệm đính đá lên trang sức để mang lại may mắn đã có từ xa xưa. Hiện nay người ta vẫn thường chọn Ruby và Sapphire để đính lên các món đồ trang sức đặc biệt là nhẫn cưới. Với Ruby, người ta tin rằng nó sẽ mang đến sức khỏe và sự tự tin và tinh thần quyết đoán trong mọi việc, đồng thời đá ruby còn đem đến nhiều may mắn.

Một số loại đá thường gặp được đính vào những chiếc nhẫn cưới đẹp  Cac-loai-da-duoc-dinh-len-nhan-cuoi-thuong-gap-2
Chính vì thế nhẫn cưới đẹp đính đá Ruby và Sapphire không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Người ta sử dụng 2 loại đá này đính lên chiếc nhẫn cưới như thâm mong ước cuộc sống hôn nhân bình yên, hạnh phúc và được bảo vệ bởi những điềm an lành.


  Bạn có thể tham khảo thêm BST nhẫn cưới hạnh phúc đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/bst-nhan-cuoi-hanh-phuc

 Hoăc nhẫn cưới vàng trắng đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: cskh@apj.vn
website: https://apj.vn/

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết