Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

22.05.20 16:49

huong98

huong98

Thành viên gắn bó
0357630863 https://bepnamanh.com
Thành viên gắn bó
Trong số các dòng bếp từ trên thị trường hiện nay, bếp từ Bosch được dùng bình thường thay thế các dòng bếp gas truyền thống, có kỹ năng đun nấu nhanh chóng, hà tằn hà tiện đến 30% điện năng. Thương hiệu Bosch khái quát và đặc biệt dòng bếp từ Bosch luôn được đánh giá cao về chất lượng, về tuổi thọ, tính bình an khi sử dụng.
bếp từ bosch có bán tại đâu Bao-gia-bep-tu-bosch-nam-2017
Showroom Bosch Kitchen Luxury tự hào là địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng giá tốt nhất được người tiêu xài trong nước và ngoài nước tin tưởng chọn lựa. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh trong trang bị nhà bếp, chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn mua một chiếc bếp từ Bosch tốt nhất và phù thống nhất với không gian phòng bếp của gia đình.
Mua bếp từ Bosch tại showroom , quý khách được cung cấp trọn vẹn chứng thực xuất xứ, phiếu bảo hành chính hãng của đơn vị, được chiết khấu trực tiếp trên giá bán buôn (từ 25 -30%) và nhận những phần tiến thưởng tặng có giá trị.
Cool.jpg" alt="" />
Bếp từ bosch du nhập được tạo ra trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất của Đức với những ưu điểm vượt trội như: gồm nhiều mức công suất nấu, công dụng Booster nấu cực nhanh, tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ giúp tiện tặn điện năng.
dùng mặt kính Schott vát cạnh kèm mã code kiên cố sẽ làm chấp thuận quý khách về cả tác dụng và mẫu mã. Vòng nấu của bếp từ Bosch sắp xếp linh hoạt,phù hợp với nhiều kích tấc nồi nấu, câu kết chức năng nhận biết đáy nồi thông minh. Tính bình an trong các item Bosch luôn được bình chọn cao, khác biệt là các dòng bếp từ. Hệ thống cảnh báo an toàn: khóa trẻ con, tự động chống tràn, cảnh báo nhiệt 2 cấp độ sẽ giúp bạn lặng tâm hơn khi sử dụng, tránh những tai nạn đáng nuối tiếc có thể xảy ra.
Qúy khách sẽ thu được những ưu đãi thú vị khi mua bếp từ bosch chính hãng tại Showroom Bosch Kitchen Luxury:

  • Dịch vụ di chuyển lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.  • Bùng nổ khuyến mãi với giá bán cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao từ 25 – 35%  • Dịch vụ bảo hành chính hãng có nghĩa vụ đến cuối vòng đơi của cống phẩm.chuyên gia tư vấn nội thất gia đình
Phòng tắm xông hơi

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết