Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 23.05.20 9:26

Minh_Van

Minh_Van

Thành viên gắn bó
0976521204
Thành viên gắn bó
Trang web Học tiếng Hàn cung cấp bài học tiếng Hàn, blog tiếng Hàn, tin tức Hàn Quốc và thông tin về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giới thiệu về ngôn ngữ và thông tin về tiếng Hàn về du lịch Hàn Quốc, hãy đánh dấu trang web này ngay bây giờ!
Xem thêm: Học tiếng Hàn ở Buôn Ma ThuộtHọc tiếng Hàn ở Đăk LăkHọc tiếng Hàn ở BMT
KOSNET
KOSNET cung cấp Sách điện tử và các bài giảng video cho sinh viên nói tiếng Hàn. Bất kể trình độ của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy tài nguyên phù hợp để mở rộng kiến ​​thức và hiểu sâu hơn về ngôn ngữ Hàn Quốc thông qua việc đọc, nghe và nói.

Ngoài sách giáo khoa tiếng Hàn, bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu giáo dục về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc.

Omniglot
Omniglot là một bách khoa toàn thư trực tuyến rộng lớn về ngôn ngữ, hệ thống chữ viết và bảng chữ cái. Omniglot có tài liệu giáo dục cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng bạn có thể tìm thấy một số tài nguyên tuyệt vời để tìm hiểu hệ thống chữ viết tiếng Hàn và tìm hiểu về nguyên âm, phụ âm, cụm từ tiếng Hàn, v.v.

Cuộc sống ở hàn quốc
Cuộc sống ở Hàn Quốc là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho sinh viên và du khách nói tiếng Hàn. Trang web được chia thành các phần nhóm các tình huống thực tế khác nhau để bạn có thể học các cụm từ tiếng Hàn hữu ích, có thể áp dụng.

Khi bạn đang học các bài học tiếng Hàn, một số tài nguyên trực tuyến đáng tin cậy, kỹ lưỡng có thể giúp bạn cải thiện các kỹ năng của mình giữa các buổi với giáo viên tiếng Hàn. Từ các trang web tiếng Hàn đến các video YouTube vui nhộn, đây là các tài nguyên trực tuyến tốt nhất để giúp bạn học tiếng Hàn.

Trang web
Học tiếng hàn
Học bất kỳ ngôn ngữ mới nào không chỉ là ghi nhớ các quy tắc ngữ pháp và từ vựng, việc thành thạo một ngôn ngữ đòi hỏi khả năng áp dụng nó trong các tình huống thực tế. Làm thế nào để học tiếng Hàn  hiểu điều này và được thiết kế để giúp bạn học nói và áp dụng tiếng Hàn. Trang web được chia thành các đơn vị và bài học với các bài kiểm tra ở cuối mỗi đơn vị để đảm bảo bạn hiểu tài liệu.

Theo trang web, đến khi bạn hoàn thành bài học, bạn sẽ biết được chín nghìn từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99,9% ngữ pháp được sử dụng trong các cuộc hội thoại tiếng Hàn.

Tìm hiểu-Orgean.net
Bắt đầu với những điều cơ bản của bảng chữ cái Hangul và tìm cách cấu trúc câu, ngữ pháp và từ vựng. Đây  trang web có một cách tiếp cận dần dần, vì vậy bạn wont cảm thấy bị đe dọa, và bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn về một chủ đề cụ thể, hãy kiểm tra diễn đàn cộng đồng của trang web để được hỗ trợ từ các giáo viên Hàn Quốc của họ.

Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể vượt qua bất cứ điều gì làm bạn bối rối với gia sư tiếng Hàn của mình.

Chương trình Hàn Quốc Sogang
Đây trang web được cung cấp bởi Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Sogang, và sứ mệnh của mình là thúc đẩy giáo dục, văn hóa và ngôn ngữ.

Các bài học sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về ngữ pháp và phát âm tiếng Hàn, và có các bài tập thực hành tương tác để củng cố các bài học.

KoreanClass101.com
KoreanClass101.com là một trang web tương tác thú vị để giúp bạn học tiếng Hàn. Trang web sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau như bài học âm thanh và video có máy chủ Hàn Quốc, hướng dẫn PDF có thể tải xuống và ứng dụng điện thoại thông minh để giúp bạn học mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng hàn
Một trong những phần tốt nhất của việc học một ngôn ngữ là học về lịch sử, văn hóa và truyền thống. Điều này sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Hàn Quốc, Cuộc sống ở Hàn Quốc là một nơi tuyệt vời để tìm chỗ ở và thông tin cho chuyến đi của bạn.

Học tiếng Hàn để phát âm đúng
Nếu bạn không có người nói tiếng Hàn bản ngữ mà bạn có thể thực hành, thì trang web này rất tuyệt để hoàn thiện phát âm của bạn.

Các tập tin âm thanh sẽ giúp bạn học cách phát âm chính xác cho các từ tiếng Hàn. Ngoài ra còn có một bảng chú giải nhân vật để tham khảo nhanh cho các nhân vật Hàn Quốc.

Flashcards
Nghiên cứu ngăn xếp
Ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn với các thẻ ghi chú kỹ thuật số này . Chọn từ các bộ làm sẵn hoặc tạo riêng của bạn.

Tìm hiểu với người giao dịch
LearnWithOliver cung cấp thẻ ghi chú âm thanh, bài tập học tập và bài kiểm tra để giúp bạn ghi nhớ các từ và cụm từ tiếng Hàn.

Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người dùng khác bằng các trò chơi trực tuyến tương tác thú vị.

Flashcards Anki Hàn Quốc
Nghiên cứu trực tuyến hoặc đồng bộ hóa các thẻ ghi chú kỹ thuật số này trên nhiều thiết bị di động.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết