Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

23.05.20 19:01

lylyz

lylyz

Thành viên gắn bó
01626265454
Thành viên gắn bó
Nhằm đem tới giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, My Health đã cho ra mắt ứng dụng quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe HR247. Ứng dụng cho phép người dùng tiếp cận các thông tin về việc chăm sóc sức khỏe một cách linh hoạt và chủ động nhất.
Với sự hỗ trợ vượt bậc của khoa học công nghệ, ứng dụng đã cho phép con người nắm bắt các thông tin sức khỏe trong tầm tay ở bất kỳ thời điểm nào. Việc chủ động trong vấn đề sức khỏe bản thân sẽ giúp con người có khả năng kiểm soát bệnh tốt hơn, quản lý hồ sơ sức khỏe một cách khoa học và ngày càng khỏe mạnh.
Ứng dụng HR247 – Trợ lý ảo quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân trọn đời 65438145_2787474727947039_8893883105346060288_n
Ứng dụng HR247 với những tính năng quản lý, lưu trữ hồ sơ sức khỏe thông minh bao gồm:
- Hỗ trợ người dùng lưu trữ các thông tin sức khỏe toàn diện và trọn đời dưới định dạng hình ảnh tài liệu.
- Các kết quả khám bệnh lưu trữ bằng cách chụp lại hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc tất cả được sắp xếp, phân loại một cách khoa học thuận tiện cho việc cập nhật, quản lý, tìm kiếm hồ sơ.
- Dễ dàng truy cập để sử dụng ứng dụng ở bất kỳ vị trí và thời điểm nào. Điều này giúp tăng khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các dữ liệu được lưu trữ sẽ luôn sẵn có và dễ dàng tiếp cận, chia sẻ khi cần thiết.

Người dùng được trao quyền làm chủ dữ liệu sức khỏe của họ, đồng thời với phương thức quản lý này, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu đang được lưu trữ cho cá nhân khác như chuyên gia y tế, … để hỗ trợ cung cấp thông tin trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp cấp cứu.
Ứng dụng HR247 – Trợ lý ảo quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân trọn đời Img_6567
Dù mới ra mắt nhưng ứng dụng HR247 đã dần được công chúng đón nhận rộng rãi. Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt, dễ dùng, thân thiện với người sử dụng, HR247 còn có khả năng lưu trữ xuyên suốt trọn đời trong môi trường an toàn và bảo mật.
Với mong muốn xây dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy, việc xây dựng bộ công cụ Tra cứu đang được My Health đẩy nhanh và sớm ra mắt trong thời gian tới.
Trong tương lai, ứng dụng HR247 sẽ cung cấp các giải pháp tổng thể, tiến gần hơn nữa đến sự kỳ vọng của người dùng trên toàn quốc về một ứng dụng quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe online hàng đầu!
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102
Website: https://myhealth.com.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết