Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 23.05.20 21:10

congtytnhhbinhminh

congtytnhhbinhminh

Thành viên gắn bó
0896453020
Thành viên gắn bó
QUÁN ĂN HÀ VỊT
Đ/c: 10 Khổng Tử, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Tel: 0937906821
Thời gian mở cửa: 15h30 - 23h hàng ngày
Thứ 6+ Thứ 7+ CN: Phục vụ buổi trưa từ 11h
Ship qua app: Goviet, Now.
Vịt cỏ Vân Đình đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, vốn xưa nay được kinh doanh không những ở Vân Đình, mà còn là món ẩm thực Hà thành đã có trong thực đơn của rất nhiều nhà hàng khắp trong Nam ngoài Bắc, chúng là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon mà theo người dân địa phương là không có nơi nào có thể ngon hơn.
Đối với những người con miền Bắc đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, để tìm được hương vị quê nhà nơi đất khách quả là khó bởi Sài Gòn có nhiều món Bắc nhưng không phải nơi nào cũng giữ nguyên được hương vị quê nhà. Hôm nay diadiemanuong.net.vn sẽ giới thiệu tới thực khách món vịt cỏ Vân Đình chính gốc mà chỉ có ở Quán Ăn Hà Vịt số 10 Khổng Tử, P. Bình Thọ, Thủ Đức.
Quán ăn, ẩm thực: Quán Ăn Hà Vịt - Quán Vịt Cỏ Vân Đình Ngon Thủ Đức 1(2)
Quán tuy mộc mạc, giản dị nhưng luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vịt được lựa chọn phải là loại vịt cỏ còn sống luôn tươi ngon, thịt chắc. Vịt làm sạch được chế biến ngay trong ngày nên món ăn lúc nào cũng đậm đà, ngọt thịt. Có được những món ăn ngon, hấp dẫn đặc trưng hương vị Bắc như vậy là do quán có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.
Đầu tiên là món vịt nướng danh bất hư truyền thơm nức mũi, thịt vịt vàng ươm, trên vỉ nướng thì người ta thường chia nữa con một sau đó xoay trên bếp than đỏ hừng, xoay đến đâu thịt vịt lại vàng ươm đến đó, khi ngà vàng thì bắt đầu thưởng thức, ăn lúc nóng thì ngon tuyệt vời, vịt nướng vân đình ngon bởi lớp da dai dai giòn giòn, thịt vịt thì mềm ăn ngon rất khó tả ( trước khi nướng thì vịt đã được ướp gia vị theo công thức gia truyền ), ăn kèm nước chấm vàng sánh, ngọt lừ thì mới đúng chuẩn vịt nướng cỏ vân đình.
Quán ăn, ẩm thực: Quán Ăn Hà Vịt - Quán Vịt Cỏ Vân Đình Ngon Thủ Đức 2%20(3)%20(Custom)(14)
Quán ăn, ẩm thực: Quán Ăn Hà Vịt - Quán Vịt Cỏ Vân Đình Ngon Thủ Đức 2%20(7)%20(Custom)(4)
Với tiết canh vịt thì không phải nói, ai biết ăn tiết canh vịt thì đây quả nhiên là món ngon hiếm có, bát tiết canh vịt cỏ vân đình không to, tiết không hề tanh, màu đỏ tươi đậm đà đẹp mắt, nhân của tiết canh vịt là bộ lòng vịt luộc chín, thịt lườn vịt thái hạt lựu, lạc rang giã giập, sụn lườn và cổ băm thật nhuyễn, ít rau ngò gai, húng láng, rau thơm, lòng mề… ăn cùng bánh đa nướng thì tuyệt vời nhất. Tiết canh vịt ở đây được nhiều người khen không phải ngẫu nhiên mà có được điều đó, bản chất vịt tự nhiên không nuôi ăn bao giờ cũng có vịt ngon rất lạ, ăn mãi sẽ không quên được.
Cool%20(Custom)(2).jpg" style="width: 600px;height: 450px" alt="" />
Ngoài ra quán còn có những món ngon đặc trưng được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp gốc bắc là: Vịt nướng: 100k/ 1/2 con, Vịt xào cay: 100k/ 1/2 con, gỏi vịt ( vịt luộc): 100k/ 1/2 con, tiết canh vịt: 50k/ phần và đặc biệt là lẩu vịt nấu chao: 180k/ 1/2 con.
Quán ăn, ẩm thực: Quán Ăn Hà Vịt - Quán Vịt Cỏ Vân Đình Ngon Thủ Đức 3%20(1)%20(Custom)(7)
Quán ăn, ẩm thực: Quán Ăn Hà Vịt - Quán Vịt Cỏ Vân Đình Ngon Thủ Đức 3%20(2)%20(Custom)(7)
Không chỉ thu hút thực khách bởi các món ăn ngon với thương hiệu gần 10 năm mà Quán ăn Hà Vịt còn làm thực khách cảm thấy thật sự hài lòng và thoải mái bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình, vui vẻ phục vụ khách hàng, làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.
Cool.jpg" style="width: 600px;height: 450px" alt="" />
QUÁN ĂN HÀ VỊT
Đ/c: 10 Khổng Tử, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Tel: 0937906821
Thời gian mở cửa: 15h30 - 23h hàng ngày
Thứ 6+ Thứ 7+ CN: Phục vụ buổi trưa từ 11h
https://www.diadiemanuong.net.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết