Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? FfWzt02
 


#1

31.05.20 21:58

ngocdung7888

ngocdung7888

Thành viên gắn bó
0987150711 https://apj.vn/
Thành viên gắn bó
nhẫn cưới đẹp mệnh Thủy:
nhẫn cưới theo phong thủy dành cho người thuộc mệnh Thủy thường có hình dạng tròn cách điệu với những đường nét uốn lượn, thân nhẫn tương đối mảnh khảnh, hoặc thiết kế như chữ S cá tính, nhẫn có mặt lồi lên hình trái xoan hoặc tròn, có đính thêm những viên đá quý như ngọc lục bảo, ngọc bích, hoặc đá có màu sắc xanh đen, xanh lục, đen. Nhẫn thuộc hành Thủy cũng phù hợp cho những người mệnh Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…).

Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? Chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-3
nhẫn cưới vàng đẹp thuộc hành Thủy trợ giúp cho chủ nhân về mặt tình cảm, tình yêu, sự yên ấm, thuận hòa trong gia đình. Ngoài ra đôi nhẫn cưới đẹp này còn có thể giúp cho sự nghiệp, kinh tế trong nhà phát triển bền vững.

nhẫn cưới đẹp mệnh Kim:
nhẫn cưới dành cho người thuộc mệnh Kim thường có bề mặt tròn, trơn, không có phần nổi lên trên bề mặt. Trên phần thân nhẫn có thể đính thêm kim cương, đá quý khảm chìm để tạo điểm nhấn và thể hiện được sự tinh tế. nhẫn cưới đẹp dành cho người mệnh Kim nên được thiết kế đơn giản với sắc vàng và trắng. Kiểu nhẫn hợp với người mệnh Kim cũng phù hợp dành cho người mệnh Thuỷ (1974, 1975, 1982, 1983,…)

Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? Chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-1
nhẫn cưới đẹp mệnh Kim giúp chủ nhân có một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Ngoài ra nó cũng có lợi trong kinh doanh, buôn bán.


nhẫn cưới mệnh Hỏa:
Chọn nhẫn cưới vàng đẹp dành cho người thuộc mệnh Hỏa thường có thiết kế phía ngoài nhọn vát, hình chữ V ngược và được cách điệu bởi những đường nét nhô cao ở phần trung tâm. Nhẫn có thể đính thêm những viêc đá quý nhỏ hình tam giác hoặc đa giác.

Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? Chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-4
Người ta thường nạm những loại đá quý có màu đỏ, màu cam, màu hồng, hay màu tím sen lên thân nhẫn để hợp với phong thủy. nhẫn cưới vàng đẹp dành cho người mệnh Hoả cũng phù hợp cho những người mệnh Thổ (sinh năm 1976,1977,1990,1991,…). Đeo nhẫn cưới đúng phong thủy mệnh Hỏa sẽ giúp làm cho tình yêu thêm nồng cháy, tình cảm vợ chồng thêm phần gắn bó bền lâu và phát triển sự nghiệp vững mạnh.

nhẫn cưới vàng đẹp mệnh Mộc:
nhẫn cưới đẹp dành cho người mệnh Mộc có bề mặt tròn, phần thân nhẫn thường được thiết kế uốn lượn hoặc cách điệu, thân nhẫn được chế tác vuông và có một mặt lồi lên hình bầu dục hoặc tròn, người ta thường khảm đá quý như Ruby xanh lá, xanh da trời để tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? Chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-2
nhẫn cưới vàng đẹp theo phong thủy dành cho người mệnh Mộc cùng phù hợp cho những người mệnh Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,1995…). Mang nhẫn cưới đẹp theo phong thủy làm cho tình yêu của đôi lứa thêm bền chặt, tình cảm vợ hòa thuận, gia đình hạnh phúc, tương lai tốt đẹp, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn…

nhẫn cưới mệnh Thổ:
nhẫn cưới dành cho người thuộc mệnh Thổ thường có hình dạng vuông, chúng được cách điệu với các góc cạnh vuông vắn, thân nhẫn có thể được chế tác hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, bề mặt nhẫn lồi lên thường được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật và được đính đá quý màu vàng sậm, nâu đất hoặc màu hổ phách. nhẫn cưới đẹp phù hợp với người mệnh Thổ thì cũng phù hợp cho những người mệnh Kim (sinh năm 1984,1985…).

Nhẫn cưới phong thủy, cách lựa chọn như thế nào? Chon-nhan-cuoi-theo-phong-thuy-5

Chúng có thể đem lại cho người đeo nó một tình yêu bền lâu, gia đình ổn định và hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, thông minh

Điều đặc biệt đối với những chiếc nhẫn cưới đẹp theo phong thủy là : Nếu sử dụng phù hợp chúng có thể giúp cân bằng về ngũ hành cho những đôi vợ chồng có bản mệnh xung khắc nhau,chẳng hạn như: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa, khi người vợ đeo Nhẫn có hành Mộc để Thủy sinh cho Mộc và Mộc sinh cho Hỏa là rất phù hợp.

Hi vọng với những thông tin về chọn nhẫn cưới theo phòng thủy trên sẽ giúp bạn mua được một cặp nhẫn ưng ý nhất.


  Bạn có thể tham khảo thêm BST nhẫn cưới hạnh phúc đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/bst-nhan-cuoi-hanh-phuc
 Hoăc nhẫn cưới vàng trắng đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: cskh@apj.vn
website: https://apj.vn/

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết