Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp FfWzt02
 
#1

09.06.20 20:42

ngocdung7888

ngocdung7888

Thành viên gắn bó
0987150711 https://apj.vn/
Thành viên gắn bó
Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp? Nhẫn cầu hôn vàng đẹp chỉ có một chiếc và chỉ đeo cho nữ giới. Vì là nhẫn dành riêng cho nữ giới đeo nên Nhẫn cầu hôn thường được thiết kế rất cầu kỳ, tinh xảo. Những anh chàng có điều kiện kinh tế thường chọn Nhẫn cầu hôn đẹp gắn kim cương tặng cho bạn gái để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp Nhan-cau-hon-1
Nhẫn cưới lại là một cặp nhẫn có nhiều nét tương đồng hoặc giống nhau hoàn toàn. Nhẫn cưới thuyền thống được nhiều người lựa chọn là nhẫn trơn, sau này nhẫn cưới được thiết kế thêm một số họa tiết hơn. Nhẫn cưới của nữ thường được chạm khắc cầu kỳ, đẹp mắt hơn, trong khi đó nhẫn của nam giới thường đơn giản và mạnh mẽ hơn, nhiều cặp đôi còn chọn cách khắc tên nhau lên nhẫn cưới để làm kỷ niệm.


Nhẫn cưới khác gì so với nhẫn cầu hôn?
Nhẫn cưới được trao đổi giữa của 2 người trong lễ cưới. Chúng thường là những chiếc nhẫn đơn giản hơn so với Nhẫn cầu hôn vàng đẹp và không có kim cương trung tâm hoặc đá quý nổi bật. Cả hai người sẽ nhận được một chiếc nhẫn trong buổi lễ đám cưới và họ đeo cho nhau. Vì chiếc nhẫn được đặt trên cùng một ngón tay với Nhẫn cầu hôn vàng đẹp, nhiều cô dâu chọn chuyển chiếc Nhẫn cầu hôn vàng đẹp của mình sang đeo ở tay phải để làm lễ và sau đó đưa nó về lại vị trí cũ ở ngón giữa bàn tay trái.

Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp Y-nghia-nhan-dinh-hon-3
Về kiểu dáng, nhẫn cưới khác hẳn so với Nhẫn cầu hôn đẹp. Nếu Nhẫn cầu hôn đẹp được trang trí cầu kỳ, chú trọng vào các chi tiết tinh tế, đính đá, thì ngược lại, nhẫn cưới có thiết kế đơn giản hơn nhằm thích hợp với cả cô dâu và chú rể. Nhẫn cưới đa số không có nhiều họat tiết trên thân nhẫn.

Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp?
Nhẫn cầu hôn 1 chiếc hay 1 cặp? Chỉ có một chiếc Nhẫn cầu hôn vàng đẹp được trao cho ai đó tại thời điểm cầu hôn. Theo truyền thống, phụ nữ nhận được Nhẫn cầu hôn vàng đẹp và dự kiến sẽ đeo nó bắt đầu từ thời điểm cầu hôn. Có một chiếc nhẫn trên ngón tay của cô ấy sẽ cho thế giới biết rằng cô ấy đã được đính hôn và thực hiện điều đó. Những chiếc nhẫn này có thể khác nhau rất nhiều về giá thành, nhưng loại Nhẫn cầu hôn được sử dụng phổ biến nhất có một viên kim cương hoặc một loại đá quý khác đặt trên một chiếc nhẫn bạc hoặc vàng. Chiếc Nhẫn cầu hôn vàng đẹp được đeo ở ngón thứ ba của bàn tay trái.

Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp Nhan-cau-hon-2
Về kiểu dáng, Nhẫn cầu hôn vàng đẹp đa số là nhẫn kiểu, không phải dạng vòng tròn trơn như nhẫn cưới. Trên Nhẫn cầu hôn thường được đính đá nổi, nếu có điều kiện kinh tế, chàng trai có thể tặng Nhẫn cầu hôn vàng đẹp nạm kim cương, hoặc các loại đá quý. Nhẫn cầu hôn phổ biến nhất thường chỉ đính duy nhất một viên đá quý, màu sắc, kiểu dáng phù thuộc chủ yếu vào sở thích của cô gái.

Phân vân về nhẫn cầu hôn nên chọn 1 chiếc hay 1 cặp Nhan-cau-hon-3


  Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn cưới vàng hồng đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-hong
 Hoăc nhẫn cưới vàng trắng đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: cskh@apj.vn
website: https://apj.vn/

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết