Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Những cách đeo vòng tay đúng chuẩn bạn nên biết FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Những cách đeo vòng tay đúng chuẩn bạn nên biết FfWzt02
 
#1

15.06.20 15:45

ngocdung7888

ngocdung7888

Thành viên gắn bó
0987150711 https://apj.vn/
Thành viên gắn bó
Đeo vòng cả 2 tay
Nhiều người lựa chọn đeo vòng ở cả hai tay để thể hiện phong cách riêng của bản thân, nhưng hành động này lại vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi vì khi đeo vòng cả hai tay giống như hình ảnh “đeo còng”. Nó tác động trực tiếp đến vận thế sau này của của người đeo.

Những cách đeo vòng tay đúng chuẩn bạn nên biết HVT80


Đeo vòng ở phía tay trái
Theo Y học Trung Quốc thì việc đeo vòng tay bên trái là điều không tốt vì nó có tác động trực tiếp tới sức khỏe của người đeo. Người ta cho rằng trên cổ tay bên trái có một huyệt đạo được gọi với tên là “thần môn”, nơi kết nối mọi hoạt động của cơ tay, nó nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ của cổ tay, nơi lõm sát phía ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài của bờ trên xương trụ.

Việc huyệt “thần môn” bị tác động, kích thích thường xuyên sẽ là điều không tốt cho tinh thần và sức khỏe của chúng ta. Trong khi đó, việc đeo vòng tay đẹp ở bên trái lại thường xuyên gây đụng chạm tới huyệt này. Những hành động tuy đơn giản như đánh máy vi tính mà đeo vòng cũng sẽ gây kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp tới xương bàn tay, các đốt ở ngón tay và cả xương cột sống. Chính vì thế không nên đeo vòng ở phía tay trái chính là giúp bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Những cách đeo vòng tay đúng chuẩn bạn nên biết DKT02
Tuy nhiên, theo như các chuyên gia phong thủy thì việc đeo vòng tay đẹp bên trái trong một số trường hợp đặc biệt mang lại nhiều điều tốt lành đối với người đeo, thậm chí là nó có khả năng “hóa dữ thành lành” mang lại vận khí tốt đẹp cho người đeo. Cụ thể là ở trong một số trường hợp sau: Tham dự các cuộc họp quan trọng, thi cử, tham gia vào những hoạt động liên quan tới vấn đề tài chính, chứng khoán hoặc dự các buổi lễ mang tính hòa bình…..

Đeo vòng ở phía tay phải
Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên rằng, khi đến những nơi có liên quan đến sự chết chóc, nhiều âm khí chẳng hạn như: nghĩa địa, bệnh viện, lò mổ, trại giam, rừng sâu hay đồng hoang….thì chúng ta nên đeo vòng tay ở bên phải. Điều này có ích trong việc xua đuổi âm khí và tà khí giúp bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên đeo vòng tay đẹp phía bên phải khi gặp gỡ tiếp xúc với những người đã từng hay đang nghiện ma túy, kẻ trộm cắp hay tù nhân để tránh xa những điều xui rủi, đen đủi, đáng sợ của họ.

Những cách đeo vòng tay đúng chuẩn bạn nên biết V1.0032-2


  Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn cưới vàng trắng đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-trang
 Hoăc nhẫn cưới hai màu đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-hai-mau

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Số điện thoại: 028.3839.4774 -
Email: cskh@apj.vn
website:https://apj.vn/

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38394774
- Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
- 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại 028 38368581
- Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
- 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0937 683777
- Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết