Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: In vòng tay cao su theo yêu cầu giá rẻ chỉ từ 3000đ/1 chiếc FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: In vòng tay cao su theo yêu cầu giá rẻ chỉ từ 3000đ/1 chiếc FfWzt02
 
#1

16.06.20 16:49

quatangepvina

quatangepvina

Thành viên khởi nghiệp
02437678915
Thành viên khởi nghiệp
Vòng tay cao su là một sản phẩm quà tặng sự kiện được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Bởi vòng tay cao su có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: có thể sản xuất số lượng lớn với chi phí rất rẻ, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng…
 
>>> Bạn nên xem ngay: Địa chỉ in vòng tay cao su giá rẻ theo yêu cầu giá chỉ từ 3000đ – 12000đ/ 1 chiếc tùy theo số lượng.
 
Vòng tay cao su phù hợp với rất nhiều sự kiện, tổ chức khác nhau từ các sự kiện của các doanh nghiệp như: hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới… đến các buổi tổ chức từ thiện hay những lễ hội… và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi khác nhau… Do đó, dễ dàng làm tăng sự nhận diện thương hiệu.
 
>>> Xem tất cả các dịch vụ in ấn của EPVINA tại: https://quatangdoanhnghiep.com.vn/
 
Công ty quà tặng EPVINA chuyên cung cấp tất cả các loại vòng tay cao su theo yêu cầu, được in ấn với đa dạng các phương pháp in hiện đại, sắc nét, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên, do mỗi loại có một đặc điểm khác nhau, quy trình sản xuất và in ấn khác nhau như: vòng tay đèn led, vòng tay tự gập, vòng tay cao su bóng rổ, vòng tay cao su thông thường… nên giá thành của từng loại cũng rất khác nhau.
>>> Xem ngay mẫu vòng tay cực hot: Vòng Tay Cao Su Liên Minh Huyền Thoại in theo yêu cầu Cực Đỉnh
 

Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0243.767.8915 để được tư vấn thông tin chi tiết về từng loại vòng tay cao su và được báo giá chính xác nhất và nhanh nhất.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết