Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 30.06.20 16:41

thietkedaiphunnuocadong

thietkedaiphunnuocadong

Thành viên gắn bó
01234567890
Thành viên gắn bó
Báo giá làm biển hộp đèn 3M - 3M là nhãn hiệu được nhiều khách hàng sử dụng do độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng (ngày - đêm).
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: làm biển hộp đèn 3M cho mọi thương hiệu Bien-hop-den-3m-1

Biển hộp đèn sử dụng bạt 3M (kết hợp decal 3M) hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn (PG Bank, Tiền Phong Bank, TTTM Royal City, Time City, VIB Bank, EXIM Bank...).
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: làm biển hộp đèn 3M cho mọi thương hiệu Bien-hop-den-3m-0

Ưu điểm: - Độ sắc nét rất cao, xuyên sáng tốt hơn mica.


                  - Độ bền màu và giữ màu ổn định cao.
Biển hộp đèn 3M của Công ty Quảng cáo Thùy Linh có hệ khung bằng sắt hộp mạ kẽm, viền bọc nhôm, tôn. Trong sử dụng đèn neon hoặc đèn LED góc sáng rộng (Đèn LED RenDy). Bảo hành 2 năm với biển và 03 năm với màu sắc.


Với mỗi nội dung biển sẽ có các hình thức kết hợp giữa decal và bạt 3M để cho chất lượng tốt nhất, vì vậy khi có nhu cầu Qúy khách hàng hãy liên hệ để có sự tư vấn, phục vụ tốt nhất.
Nhược điểm:
Báo giá làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà nội
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: làm biển hộp đèn 3M cho mọi thương hiệu Bien-hop-den-3m-2

                  - Giá thành cao.


                  - Hiện chưa thông dụng nên bị giới hạn bởi khổ máy in: (Khổ tối đa 2m).
Hộp đèn 3M là một trong những sản phẩm của dòng decal 3M của mỹ, với ứng dụng hơn 70 ngàn sản phẩm trong nhiều lĩnh vực, decal 3M luôn là hãng cung cấp vật liệu hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng, mỹ thuật lẫn hiệu quả kinh tế. Decal 3M là dòng sản phẩm được cung cấp với khả năng xuyên sáng cao, cùng với đó là khả năng giữ màu ổn định qua thời gian nhiều năm, có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết, cùng với đó là khả năng thay đổi màu sắc vào ban đêm tạo nên một vẻ đẹp trang trọng. Chính vì lí do đó bạn có thể lựa chọn đầy đủ nhiều màu sắc để sao cho bảng hiệu hộp đèn của bạn thật đẹp mắt.
nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vu thi công bảng hiệu, hộp đèn, xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: làm biển hộp đèn 3M cho mọi thương hiệu Bien-hop-den-3m-3

Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành Báo giá làm biển hộp đèn 3M  nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: làm biển hộp đèn 3M cho mọi thương hiệu Bien-hop-den-3m-4

bí ẩn việt tư vấn và cùng bạn xây dựng những thương hiệu có giá trị. Báo giá làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà nội Chúng tôi cũng giúp bạn kinh doanh thật hiệu quả bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm truyền thông ấn tượng, sáng tạo và chất lượng cao.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết