Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 30.06.20 16:42

vyvy1808

vyvy1808

Thành viên gắn bó
0986373803
Thành viên gắn bó
Cùng đọc thêm thông tin và cho mình biết được tình hình giá cà phê rang sau dịch như thế nào


>> See More: Specialty Coffee in Da Nang end Roastery Coffee in Da Nang


Báo cáo gần đây của Square và Hiệp hội cà phê đặc sản ghi nhận một số thay đổi trong thị trường cà phê đặc sản sau đại dịch COVID-19, bao gồm sự gia tăng hoạt động mua hàng mang đi và nhiều lựa chọn giao hàng tận nhà. Để tiếp tục theo dõi tác động tiến hóa của đại dịch đối với các hoạt động kinh doanh cà phê và giá bán lẻ, chúng tôi đã theo dõi giá bán của cà phê rang đặc sản và các thay đổi khác .


Theo dõi một cách nhất quán mẫu nhóm nhà rang xay được lựa chọn trong Chỉ số giá bán lẻ cà phê đặc biệt Bắc Mỹ (SCRPI) cung cấp, dữ liệu làm sáng tỏ sự thay đổi và chuyển dịch của thị trường trong thời gian đại dịch diễn ra.


Một đánh giá trong tuần cuối tháng 5 từ các trang web của 57 nhà rang xay SCRPI đã tiết lộ một số biến động không nhỏ trong hoạt động của nhà rang xay và quán cà phê:
GIÁ BÁN CÀ PHÊ RANG ĐẶC SẢN SAU DỊCH BẠN CẦN BIẾT 202006290847-SCRPI-1 
  • Bốn nhà rang xay đã loại bỏ các tham chiếu COVID-19 khỏi trang web của họ, trong khi ba quảng cáo được thêm vào để mô tả các phát triển mới.

  • Một trong ba nhà rang xay đã đóng cửa hoạt động vào tháng 5 chính thức mở cửa trở lại vào tháng 5.

  • Hai trong số nhiều quán cà phê đã đóng cửa vào tháng 4 đã mở cửa trở lại vào tháng 5.

  • Ba cửa hàng cà phê đưa ra thông báo nhấn mạnh các thông tin đảm bảo sức khỏe và an toàn.

  • Hai nhà rang xay cung cấp lới khuyên về cách thức pha cà phê tại như khi khách hàng có xu hướng chuyển sang tiêu thụ tại gia.

  • Năm công ty đang thực hiện các chương trình hỗ trợ nhân viên/barista.

  • Năm công ty khác có các chương trình tham gia cộng đồng tích cực.


Nhiều trong số những quan sát này dự đoán sự trở lại chậm chạp trở lại bình thường mới đối với các nhà rang xay cà phê và các cửa hàng cà phê đặc sản Bắc Mỹ.


Quan sát thú vị nhất trong tháng 5 liên quan đến các động thái khác nhau của giá bán lẻ ở đầu trên và dưới của thị trường cà phê đặc sản.


Sau khi giảm 7,7% trong tháng 4, giá bán lẻ cà phê rang đặc sản tiếp tục giảm trong tháng 5. Khoảng hai tháng sau đại dịch toàn cầu, giá giảm 10,4%. Hầu hết sự suy giảm trong hai tháng này được cảm nhận ở mức cao của thị trường. Giá bán trung bình ở các phân khúc thấp nhất của các trang web rang xay SCRPI đã tăng 0,3% lên 17,66 đô la mỗi pound cà phê rang. Tuy nhiên, ở đầu cuối của thị trường, trung bình của giá trực tuyến cao nhất đã giảm 16,1% xuống còn 27,80 đô la.


Từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5, có sự ổn định đáng kể ở mức thấp của thị trường, với mức giá thấp nhất không đổi tại 41 cửa hàng trực tuyến. Các nhà rang xay SCRPI còn lại được phân chia giữa tăng và giảm giá, với trung bình năm lần giảm giá (- $ 1,56) vượt quá mức tăng trung bình của chín lần tăng giá (+ $ 0,69).


>> Nguồn: https/43factory.coffee/news/gia-ban-ca-phe-rang-dac-san-giam-trong-thang-thu-hai-lien-tiep/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết