Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 01.07.20 10:13

thietkedaiphunnuocadong

thietkedaiphunnuocadong

Thành viên gắn bó
01234567890
Thành viên gắn bó
Phù điêu tùng hạc - Tranh đắp tùng hạc diên niên là dòng tranh thích hợp nhất để làm quà tặng chúc thọ, mừng thọ cho ông bà cha mẹ, người thân. Món quà tranh  tùng hạc diên niên này sẽ thay cho lời chúc thọ, thay cho tấm lòng và mong muốn của con cháu muốn nói với ông bà rằng: con cháu luôn mong muốn ông bà, cha mẹ được khoẻ mạnh, vui vầy bên con cháu.
Tranh đắp phong cảnh đưa cả thiên nhiên vào không gian nhà bạn. Nội, ngoại thất: tư vấn chọn mẫu  Phù điêu tùng hạc Tranh-phu-dieu-tung-hac-0-1
Cách treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy -Đắp tranh phù điêuĐôi lúc bạn mệt mỏi về cuộc sống đầy áp lực bên ngoài nên khi về nhà nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn là rất cần thiết. Vì vậy những bức tranh tường ( tranh phong cảnh ) hiện diện trong không gian nhà bạn thì thật là tuyệt! Chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu tranh đắp  nổi phong cảnh đẹp nhất, đẹp mắt và thu hút người nhìn, Đến với dịch vụ bên công ty chúng tôi quý khách luôn an tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại với những mẫu tranh đắp vẽ đẹp, và những bức tranh phù điêu mang đầy ý nghĩa , mới mẻ và độc đáo mang lại sự khác biệt với những đơn vị thi công khác. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình giúp quý khách hàng luôn có sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hiện nay chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ đắp tranh phù điêu hoa sen, đắp tranh phù điêu phong cảnh , tranh phù điêu nghệ thuật, tranh đắp xi măng đẹp , và những mẫu tranh phù điêu đẹp nhất thị trường.

tranh đắp xi măng tùng hạc
Nội, ngoại thất: tư vấn chọn mẫu  Phù điêu tùng hạc Tranh-phu-dieu-tung-hac-4-1

Từ bao đời nay cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.
Nội, ngoại thất: tư vấn chọn mẫu  Phù điêu tùng hạc Tranh-phu-dieu-tung-hac-2-1

Ý nghĩa tranh xi măng tùng hạc
Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
Phù điêu tùng hạc


Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.
Cách treo tranh phù điêu tùng hạc hợp phong thủy -Đắp tranh phù điêu
Nội, ngoại thất: tư vấn chọn mẫu  Phù điêu tùng hạc Tranh-phu-dieu-tung-hac-3-1

  Tranh xi măng tùng hạc là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…


Sau chim phượng hoàng, hạc (còn gọi là Sếu) là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là ‘linh vật’ bất tử của tất cả các loài chim.
tranh đắp xi măng đẹp nhất


Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh, trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ.


 Tranh đắp phù điêu xi măng hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ.
Nội, ngoại thất: tư vấn chọn mẫu  Phù điêu tùng hạc Tranh-phu-dieu-tung-hac-1-1

Tranh  hạc thường gắn liền với cây tùng, hoa mẫu đơn, Phù điêu tùng hạc hoa mai, mặt trời… cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa.


Biểu tượng hạc và tùng thường được biết với tên gọi ‘TÙNG HẠC DIÊN NIÊN” (tùng hạc trường thọ).


Theo ngũ hành: Tranh  xi măng tùng hạc diên niên đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết