Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.07.20 9:28

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Grand World Phú Quốc là một trong những cái tên địa điểm nghỉ dưỡng nổi bất nhất hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về xu hướng nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc nhé
 

Xu hướng nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc

 
Du lịch nghỉ dưỡng: Xu hướng nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc Xu-huong-nghi-duong-tai-grand-world-phu-quoc
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
 
Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất của “Thiên đường nghỉ dưỡng – Đảo Ngọc Phú Quốc”, Grand World Phú Quốc  đã nhanh chóng trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lí tưởng nhất hiện nay. 
 
Dự án bao gồm các hạng mục: Căn hộ du lịch, Shop, Minihotel, với tổng số vốn đầu tư lớn hứa hẹn  đem đến một không gian đẳng cấp sang trọng với đầy đủ tiện nghi.  
 
Hội tụ những ưu thế nổi bật với những bãi biển xanh cát vàng trữ tình và hệ sinh thái phong. Vị trí với mặt tiền là biển, lưng tựa núi, thêm vào đó là hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Có thể nói dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng chủ động và đẳng cấp với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 

Cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư bất động sản vào Grand World Phú Quốc

 
Du lịch nghỉ dưỡng: Xu hướng nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc Xu-huong-nghi-duong-tai-grand-world-phu-quoc-01
Cơ hội vàng hấp dẫn
 
Nhìn chung với những ưu thế vượt trội Grand World Phú Quốc quả thực đang trở thành cơ hội làm giàu tuyệt vời cho các chủ đầu tư bất động sản.  Với những lợi thế đặc biệt Grand World Phú Quốc đã hứa hẹn là sản phẩm đầu tư “đẻ trứng vàng” mang lại dòng lợi nhuận ổn định và lâu dài bền vững. Chủ đầu tư có nhiều lựa chọn từ Mini hotel Grand World Phú Quốc, Condotel Grand World Phú Quốc,  đến Shophouse Grand World Phú Quốc.  Thêm vào đó là chính sách đầu tư vô cùng ưu đãi khi mua.  Khách mua  sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT, được vay vốn Ngân hàng lên tới 60% Giá Bán Căn hộ, được hỗ trợ lãi suất 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên,... Chính những yếu tố này đã biến nơi đây trở thành cơ hội làm giàu mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản thông minh nào cũng không thể bỏ lỡ. http://vinpearlvietnam.vn/ cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội vàng nhanh một cách dễ dàng và an toàn nhất có thể
 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xu hướng nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc. Nếu là một nhà đầu tư bất động sản hãy nhanh chóng bắt kịp xu hướng này bạn nhé. 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết