Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vỏ bông tai kim cương hột xoàn dài đẹp kinh điển FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vỏ bông tai kim cương hột xoàn dài đẹp kinh điển FfWzt02
 
#1

28.07.20 10:17

giangsta1412

giangsta1412

Thành viên khởi nghiệp
0902418598
Thành viên khởi nghiệp
Vỏ bông tai hột xoàn dài: nếu bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế sát tai kinh điển của bông tai kim cương đẹp thì thiết kế bông tai dạng dài sẽ mang đến làn gió mới trong phong cách thời trang của bạn. Những thiết kế vỏ bông tai hột xoàn dài ngày nay theo hướng phá cách, thời trang và tạo nét quý phái cho người sử dụng, hơn nữa giải phóng đôi tai khỏi sự gò bó, tạo cảm giác thoải mái linh động cho người đeo.

Vỏ bông tai hột xoàn halo: đây là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng qua các thời kì bởi vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa quý phái. Thiết kế không quá rườm rà, đủ để gây ấn tượng với người xung quanh từ những ánh sáng lấp lánh xung quanh viên chủ, và tạo cảm giác viên chủ trông to hơn, sáng hơn bởi sự bổ trợ đắc lực của những viên kim cương tấm. Đó là lý do mà bông tai kim cương hột xoàn halo trở thành một thiết kế hài hoà, tinh tế mà nhiều tín đồ trang sức kim cương luôn say mê và giữ vững vị trí trong list sản phẩm must have của các cô nàng.

Vỏ bông tai hột xoàn đơn giản, kiểu dáng đơn giản hướng sự tập trung hoàn toàn vào vẻ đẹp của viên kim cương chủ. Kiểu dáng này luôn là lựa chọn an toàn nhất với rất nhiều ưu điểm: mang vẻ đẹp sang trọng không bao giờ lỗi thời, phù hợp với tất cả độ tuổi và có thể đeo kết hợp với các trang sức khác cũng như phối hợp những phong cách thời trang khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vỏ bông tai kim cương với rất nhiều mức giá khác nhau, điều này khiến cho bạn bối rối khi không biết chọn lựa một sản phẩm như thế nào cho phù hợp và yên tâm. Để dễ dàng cho bạn hơn, bạn có thể hiểu một nguyên lý rất đơn giản: giá của một sản phẩm luôn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Tuỳ vào mục đích cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một vỏ bông tai hột xoàn phù hợp. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thế nào là vỏ bông tai hột xoàn đẹp bên ngoài và đạt chất lượng bên trong để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Phụ kiện thời trang: Vỏ bông tai kim cương hột xoàn dài đẹp kinh điển Yr0o8t3

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết