Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 01.08.20 17:02

tutnt992@gmail.com

tutnt992@gmail.com

Thành viên gắn bó
0956748522
Thành viên gắn bó
Đầu tư các sản phẩm cửa thép chống cháy giá rẻ tại tphcm chất lượng uy tín là điều cần thiết giúp khách hàng có được sự hài lòng theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm , giúp khách hàng có được sự hài lòng khi tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất.

  • Về thành phần và đặc tính của cửa chống cháy.

Cửa chống cháy là loại cửa được bề ngoài đặc thù có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra các khu vực khác. Bây giờ, trên thị phần đang có những loại cửa chống cháy sau: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.
Với tính năng cũng như công dụng của dòng sản phẩm này nên thường được lắp đặt ở các lối thoát hiểm, khu vực cách thức ly hay các nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao, phần to được lắp đặt tại những chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Việc lắp đặt cửa chống cháy là việc rất cần thiết giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Đặc trưng, lúc có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ thì rất dễ dẫn tới tình trạng cháy lan cục bộ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho tới những khu vực tiếp giáp với. Cửa chống cháy phối hợp với thảnh thơi hiểm và một số phụ kiện đi cùng sẽ là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn.

Cấu tạo của cửa chống cháy

– Khung cửa: Thường được chế tạo bằng thép tấm dày bắt đầu từ 1,2 – 2mm, sơn tĩnh điện.
– Cánh cửa chống cháy thường được cấu tạo 3 lớp: hai lớp ngoài được làm bằng thép tấm có độ dày bắt đầu từ 0,8 – 1,2mm; lõi giữa được làm bằng foam phương pháp nhiệt, bông thủy tinh, giấy tổ ong. Cánh cửa được sơn tĩnh điện. Bậu cửa thông thường được chế tạo bằng Inox 201.
– Zoăng cao su để ngăn khói song song hạn chế va đập cửa.
– Độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường sử dụng khách nhau là: 60 phút, 90 phút và 120 phút.
– những phụ kiện kèm theo: Ổ khóa, tay co thủy lực, thảnh thơi. Hiểm, kính chống cháy,…

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng tốt uy tín Cua-thep-chong-chay-03

  • Ưu điểm cửa thép chống cháy tại Nội thất Modern


Đảm bảo an toàn tính mạng

Sự an toàn là lý do to nhất dẫn cho tới mong muốn sở hữu một bộ cửa chống cháy. Thay vì cửa nội thất có thuộc tính thẩm mỹ thông thường, cửa chống cháy có thể mang đến cho người dùng nhiều hơn thế. Chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm…

Không có vết nứt

Đây là một ưu điểm thu hút của cửa thép chống cháy so với những cửa gỗ. Cửa chống cháy chịu được mọi ảnh hưởng. Dù cho mưa, gió, bão bùng thì cửa vẫn hiên ngang bưng bít bảo vệ gia đình bạn. Cửa vẫn có thể giữ nguyên trạng thái và nguyên tố thẩm mỹ ban sơ.

Sự thuận tiện bảo trì

Hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, không bị mối mọt như cửa gỗ, và độ bền lại rất cao. Mẫu mã được tính toán kỹ thuật, rất an toàn cho người dùng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng tốt uy tín Cua-thep-chong-chay-02

  • Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm chất lượng là điều mà chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm.

Hiện tại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở nên cần thiết, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết giúp khách hàng có được sản phẩm mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Chính vì lẽ đó, cho nên các sản phẩm của Thương hiệu Modern Door đều thay đổi theo xu hướng để giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi sử dụng, dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và nhiều thị trường rộng lớn khi nhu cầu mua những sản phẩm đó.Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng tốt uy tín 38924340_2118885288431766_4854813701758255104_n

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết