Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 01.08.20 22:50

peacelife

peacelife

Thành viên gắn bó
0943622212
Thành viên gắn bó
Giúp buổi sáng tỉnh táo hơn
Khi bạn tỉnh giấc sau bữa sáng khoảng 30 phút nếu bạn sử dụng một tách cà phê giúp bạn tỉnh táo và làm việc, học tập hiệu quả hơn rất nhiều. Theo các nghiên cứu cho thấy caffeine trực tiếp kích thích tủy sống và vỏ não, do đó khiến bạn cảm thấy tỉnh táo khiến bạn trở nên sáng suốt, minh mẫn hơn rất nhiều.
Cà phê kẻ thù của ung thư
Nếu bạn thường xuyên sử dụng cà phên sẽ giúp cho bạn có thể chống lại các bệnh gan và ung thư. Theo một nghiên cứu được công bố nếu mỗi ngày bạn dùng một ly cà phê thấy sẽ giảm đi nguy cơ mắc ung thư gan. Ngoài ra, còn giúp bạn chống lại quá trình ô xy hóa tự nhiên tốt cho sức khỏe của bạn.
Cà phê bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật
Khi bạn thường xuyên sử sụng 1 tách cà phê mỗi ngày bạn có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Đồng thời chất caffeine còn giúp bạn giảm viên, tăng cường sức đề kháng của bạn. Khi bạn uống cà phê còn giúp cho cơ thể của bạn phòng ngừa được nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm.
 Cà phê mang lại sự vui vẻ, sảng khoái
Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) nếu một người phụ nữ thường xuyên uống cà phê sẽ giảm được nguy cơ trầm cảm, tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ yêu đời. Ngoài ra, cà phê còn chống lại quá trình lão hóa da hiệu quả giúp cho phụ nữ trẻ trung hơn. Tuy nhiên, bạn nên uống vừa đủ và uống đúng lúc không nên uống vào buổi tối nhé!
Cà phê tốt cho những người bệnh hen
Khi bạn uống cà phê sẽ giúp làm giãn phế quản, chất caffeine có trong cà phê có thể giúp người mắc bệnh hen dễ thở hơn. Ngoài ra, trong cà phê còn chứa chất theophylline, một loại thuốc mở đường dẫn khí trong phổi tốt cho những người mắc bệnh hen mạn tính, suy hô hấp hiệu quả.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết