Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.08.20 13:54

tutnt992@gmail.com

tutnt992@gmail.com

Thành viên gắn bó
0956748522
Thành viên gắn bó
Đầu tư các sản phẩm nẹp sàn bán nguyệt chất lượng uy tín là điều cần thiết giúp khách hàng có được sự hài lòng theo mong muốn của mình. Việc tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng có được sự hài lòng khi tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhất. Chúng tôi mong muốn và tự tin rằng, các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều phải mang lại sự hài lòng nhất, giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt vời nhất cho nhu cầu sử dụng mà khách hàng mong muốn.

  • Sản phảm nẹp sàn bán nguyệt mang đến cho các bạn sự hài lòng trong quá trình dùng

Nẹp bán nguyệt thường được gọi với những tên gọi khác như: Nẹp sàn, ghen bán nguyệt, … chuyên phục vụ đi dây trên sàn với những ưu điểm:
Bảo vệ tốt hệ thống dây luồn phía trong nẹp như dây điện thoại, dây mạng Internet, dây Camera, dây của các thiết bị âm thanh, …
thuận tiện tải, thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ luồn dây.
Ưu điểm lớn nhất của Nẹp bán nguyệt là có nắp đậy luôn tiện lợi cho việc tu bổ, thay thế, thêm mới hệ thống dây dẫn điện.
Chống trơn tru trượt, chịu được lực va đập, lực nén to giúp bảo vệ hiệu quả hệ thống dây luồn phía trong mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của Công trình.
Được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp có khả năng bí quyết điện tốt, chống cháy, chống ẩm, chống ăn mòn bởi những tác nhân bên ngoài môi trường, chống những loại côn trùng, chịu lực cao, kháng tia cực tím, … Bởi vậy được dùng rất phổ biến trong thi công điện nhẹ hoặc các Công trình dân dụng.
Ống luồn dây điện tròn
Ống luồn dây điện loại này được sản xuất từ nhựa đặc trưng hoặc Inox, khả năng chịu va đập cao bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dây dẫn điện. Ống được đặt trong hệ thống tường hoặc là luồn dưới sàn bê-tông bảo được được khả năng chịu lực trong khoảng thời gian dài.
Ống luồn dây điện dẹt
Được làm bắt đầu từ nhựa đặc biệt là rất bên bỉ với thời kì, khả năng chống cháy cao với hầu hết kiểu dáng màu sắc, loại ống luồn dây điện này thích hợp với việc đi dây bên ngoài tường, tạo vẻ thẩm mỹ cho Công trình.

Ống luồn dây điện ruột gà
Được mẫu mã bởi chất liệu nhựa mềm nên ống luồn có thể co dãn rất tiện thể lợi, chịu được những tác động của thời tiết, có khả năng chống cháy và đàn hồi. Sản phẩm thích hợp với việc đi dây ngoài trời hay những Công trình công nghiệp.

Nội, ngoại thất: Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nẹp sàn bán nguyệt chất lượng D80x22mmx1-2m

  • Ưu điểm lý tưởng của nẹp sàn bán nguyệt

- Mẫu nẹp không bị nứt lúc va đập (thử ở nhiệt độ -5 độ C, vật va đập có khối lượng 0.5kg, rơi bắt đầu từ độ cao 100m)
- Chịu được điện áp 2500V trong 1 phút
- Điện trở cách điện sau lúc thử ẩm 48h trên 100mOhm
- Nẹp tự tắt khi cháy
- Nẹp không bị biến dạng sau khi thử giữ cáp theo phương thẳng đứng và phương ngang sau 2 tiếng.
Đặc điểm nổi bật:
- Đi dây nổi thẩm mỹ, an toàn
- Chống cháy
- Máng nẹp và nắp dùng khớp
- Thi công thuận lợi, gỡ và đóng nhanh chóng
- Không bị bung sau lúc thi công
Nội, ngoại thất: Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nẹp sàn bán nguyệt chất lượng 30x12mm

  • Nhu cầu của khách hàng về sản phẩm chất lượng là điều mà chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm.

Những đáp ứng về sản phẩm gen răng lược theo tiêu chí chất lượng uy tín và bền bỉ theo khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp, giúp mang lại sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng, cũng như tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng nhất có thể. Chính vì lẽ đó, cho nên các sản phẩm của chúng tôi đều thay đổi theo xu hướng để giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi sử dụng, dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và nhiều thị trường rộng lớn khi nhu cầu mua những sản phẩm đó.
Chi tiết các sản phẩm được chúng tôi cung cấp tại đây: https://www.tanminh.vn/
Nội, ngoại thất: Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm nẹp sàn bán nguyệt chất lượng D70x15mmx2m

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết