Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.08.20 14:14

sofatana

sofatana

Thành viên cứng
0902713577
Thành viên cứng
Sofa vải giá rẻ thường được yêu thích không chỉ bởi giá thành hợp lý mà nó còn tạo cho người dùng có cảm giác gần gũi. Mềm mại, thư giãn đa dạng kiểu dáng họa tiết hoa văn nền nhờ đó mà cách gìn giữ chiếc sofa này khá được quan tâm. Việc được tin dùng và vệ sinh sofa vải không đồng đều, ưu điểm thì nhiều người biết riêng cách vệ sinh bảo quản không phải ai cũng biết. Cùng nhau tìm hiểu cách giữ gìn sofa vải giá rẻ nhất sao cho sử dụng được bền và tiết kiệm chi phí nhất. Một số lưu ý trong khi sử dụng sofa vải giá rẻ


Trong thời gian sử dụng tránh ngồi quá lâu tại một vị trí cố định dễ gây biến dạng sau một thời gian dài. Cũng đồng thời chú ý đến cách tình trạng sofa bị kéo lệch chú ý phần nệm và gối. 


Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa mạnh thường xuyên để vệ sinh ghế sofa vải giá rẻ đẹp . Vì trong chất tẩy rửa sẽ khiến các sớ vải bị bào mòn nhanh hơn. Khiến tuổi thọ của sofa vải bị xuống thấp chưa kể đến việc bị mất màu và loang lổ màu không đẹp. 


Mặc dù không gian phòng khách tương đối thích ánh sáng nhưng không được để sofa dưới ánh nắng trực tiếp. Điều này sẽ khiến màu vải bay nhanh hơn và điều này cũng cần chú ý nếu bạn có mua sofa da giá rẻ. Ngoài ra nước và độ ẩm nên “cật lực” hạn chế để tránh gây ẩm, vi khuẩn có hại lưu trú lâu.


Một điều lưu ý nữa là các nguồn điện nên được tránh xa sofa vải. Vải rất dễ bắt cháy do đó các nguồn điện cần được lắp an toàn và nếu có thể thì đặt ghế tránh các ổ điện. 


Xử lý tình huống và vệ sinh sofa vải giá rẻ


Các dòng sofa vải thường cũng hay có một vài lỗi nhỏ về chỉ chứ không riêng gì sofa vải giá rẻ. Nếu như tuột chỉ, sổ vải, rách hỏng thì nên sử dụng một chút sự khéo tay để khâu lại tránh việc tháo hết chỉ của sofa. 


Phủi bụi hằng ngày nhanh chóng mất chưa tới 3 phút mỗi ngày. Điều này sẽ giúp chiếc sofa giá rẻ không bị bám bụi và làm biến màu chiếc ghế sofa. Chú ý đặc biệt đến phần góc, khe và cạnh, có thể 1 tuần một lần dùng khăn ướt vắt ráo lau sơ các vết bẩn bụi. 

Sau khoảng 4 tháng 1 lần thì giặt định kỳ, nếu bẩn quá thì giảm thời gian này xuống. Giặt tay hoặc giặt máy đều có thể được cần chú trọng không sử dụng quá nhiều chất tẩy và xà bông.  Các vết bẩn và nấm mốc sẽ theo cách này mà rời xa chiếc ghế sofa vải thân yêu của gia đình bạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết