Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.08.20 16:51

thunga35

thunga35

Thành viên gắn bó

Thành viên gắn bó
cây lọc nước sạch RO hiện được nhiều người yêu thích bởi chất lượng lọc nước an toàn và tinh khiết. Tuy nhiên, nên làm gì để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ, đọc tiếp bài viết sau.
dùng nguồn điện thích hợp
Khi mới sắm sản phẩm, người tiêu dùng có nên kiểm tra kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất về mức điện áp phù hợp với máy. Vì khi sử dụng điện áp cao hơn hoặc rẻ hơn mức điện áp thích hợp với máy, sẽ làm cục nguồn máy lọc nước sạch mau hỏng, làm giảm tuổi thọ của máy.
Không để áp lực nước vào quá lớn
người tiêu dùng lưu ý không để áp lực nước đầu vào quá lớn vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của máy. Máy dễ bị hỏng. Biện pháp tốt nhất là quý khách hàng nên lắp một khóa nước nguồn vào cây lọc nước sạch và vặn ở mức vừa phải. Khi đi đâu thời gian dài, khách hàng nên khóa nước và tắt nguồn điện để tránh việc áp lực nước lớn làm bật vòi và hỏng khóa. Người tiêu dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra nguồn nước đầu vào, để dễ kiểm soát khi nguồn nước có các điều bất thường.
Không gắn vòi lấy nước của sản phẩm vào ống dẫn nước nóng
Đây là một điều quan trọng mà alaskahanoi muốn chia sẻ với khách hàng. Cần hết sức lưu ý không gắn vòi lấy nước của vào ống dẫn nước nóng. Vì ống dẫn nước của máy lọc được làm bằng nhựa và cao su. Nếu quý khách hàng lắp vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống bị chảy vì sức nóng của nước, gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng và nhanh làm hỏng cây lọc nước sạch.
Thay lõi lọc thường xuyên
quý khách hàng có nên khám phá thông tin và thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và gia đình. Thay lõi lọc nước định kỳ sẽ đảm bảo nguồn nước tinh khiết, có nhiều khoáng chất. Ngược lại, không thay lõi lọc nước định kỳ khiến nguồn nước đầu ra chứa nhiều vi khuẩn, lõi lọc lâu ngày không được thay sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.
Đảm bảo ống dẫn thải thông thoáng
Trong quá trình sử dụng, chắn hẳn sẽ có các lúc đường ống dẫn nước thải từ máy ra bị tắc nghẹn do nhiều nguyên nhân. Đường ống dẫn nước thải bị tắc nghẽn khiến cây lọc nước không thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc sau khi lọc nước xong, khiến lõi lọc giảm tuổi thọ và nước không còn được tinh khiết như lúc đầu. Vì vậy, quý khách nên thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước.
Để máy ở nơi thông thoáng
người tiêu dùng có nên đặt thiết bị ở nơi khô thoáng, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh nguồn nước. Tuyệt đối không để máy lọc nước ở gần những nơi chứa nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào máy lọc.
Nhờ kỹ thuật viên giúp đỡ
Nếu quý khách hàng không rành về cây lọc nước sạch, lúc mới mua máy về, khách hàng có thể nhờ các kỹ thuật viên ở nơi mua máy hỗ trợ lắp máy. Hoặc khi máy gặp sự cố, người dùng có nên nhờ những kỹ thuật viên hỗ trợ xử lý để đảm bảo sự ổn định của máy.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết