Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.08.20 11:08

ngocthuy03037999

ngocthuy03037999

Thành viên khởi nghiệp
0931078323
Thành viên khởi nghiệp
Khi mua áo Champion, bạn có thể thấy trên tag áo có ghi nhiều nơi sản xuất khác nhau như made in Haiti, made in Nicaragua, made in Vietnam,….Nguyên nhân của vấn đề này là do nhà máy sản xuất của HanesBrangs được trải rộng trên 14 quốc gia. Áo được sản xuất tại nhà máy ở quốc gia nào, thì sẽ được in tag ở quốc gia đó. Bạn hãy yên tâm vì đó chắc chắn là hàng chính hãng, không phải hàng nhái đâu nhé.
Khi mua áo Champion, bạn sẽ thấy logo C trên tay áo xanh đen và xanh biển khác nhau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng áo, và không biết đó có phải hàng fake không. Như đã nói ở trên, áo Champion được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau nên logo và tag cũng đa dạng theo từng địa điểm sản xuất. Logo màu xanh đen thường dùng ở những dòng áo trơn, được các web retail, wholesale, customize sử dụng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng áo Champion, vì chúng chỉ khác logo còn chất vải hay sản phẩm đều được đảm bảo tương tự nhau.
Nhiều người mua hàng gặp tình trạng có một số mẫu áo thun Champion bên ngoài. Nhưng khi lên web của hãng tìm kiếm thì lại không có. Thực tế, vấn đề này hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân là do hãng cho phép các nhà bán lẻ có  các dòng sản phẩm riêng, tự do in ấn trên áo mà họ phân phối. Chính vì vậy, bạn sẽ gặp tình trạng mẫu áo đó không có trên trang web của hãng. Bạn hãy yên tâm mua hàng. Bởi vì chất lượng sản phẩm vẫn được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo cho người sử dụng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết