Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay FfWzt02
 
#1

11.08.20 8:09

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Mẫu ví đựng thẻ card tại Ngon Bổ Rẻ đều được thiết kế với mẫu mã đa dạng rất đẹp và hợp thời trang. Mẫu ví đựng thẻ card của chúng tôi có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, tránh được tình trạng gãy đứt và bong tróc da.
Hầu hết hiện nay người ta thường không mang theo bên mình quá nhiều tiền mặt, thay vào đó mọi người thường hay mang theo thẻ atm bên người vì nó nhỏ gọn và tiện lợi. Chính vì thế mà dẫn đến nhu cầu sử dụng ví đựng thẻ card ngày càng nhiều hơn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nên hiện nay shop chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu ví đựng thẻ card đa dạng.

Ví đựng thẻ card mini

Đã gọi là mini thì chắc chắn loại ví này sẽ được thiết kế một cách nhỏ, gọn. Mẫu ví đựng thẻ card này phù hợp cho cả nam lẫn nữ đựng tiền, card visit, thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ quan trọng khác cần phải mang theo bên mình. Đây còn được xem như món phụ kiện thời trang thể hiện sự sành điệu cho người sử dụng. Vì được thiết kế với size bé nên rất dễ sử dụng, giảm thiểu sự cồng kềnh cũng như tránh bị kẻ trộm dòm ngó.
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay Top-5-mau-vi-dung-the-card-thoi-trang-dep-nhat-hien-nay-01
Mẫu ví đựng thẻ card mini

Mẫu ví đựng thẻ card dáng dài

Mẫu ví đựng thẻ card được thiết kế với dáng dài, chất liệu da cao cấp siêu mềm mại, đường chỉ may chắc chắn có kèm theo nút cài với nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng card, cmnd,.. bên cạnh đó ví còn được trang bị thêm các ngăn lớn tiện dùng để tiền mặt.
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay Top-5-mau-vi-dung-the-card-thoi-trang-dep-nhat-hien-nay-03
Mẫu ví đựng thẻ card dáng dài

Ví đựng thẻ card mini có dây kéo

Sự tinh tế của chúng ta được thể hiện qua những chiếc ví cầm tay với thiết kế mỏng đẹp và sang trọng. Dễ dàng bỏ vào túi nhưng không hề gây cộm, khó chịu cho người dùng. 
Mẫu ví đựng thẻ card nhỏ nhắn này được trang bị thêm 1 ngăn kéo để dành đựng những đồ quan trọng, tránh bị rơi rớt ra bên ngoài .
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay Top-5-mau-vi-dung-the-card-thoi-trang-dep-nhat-hien-nay
Mẫu ví đựng thẻ card mini có dây kéo 

Ví đựng thẻ card dáng dài có dây kéo

Mẫu ví đựng thẻ card dáng dài có dây kéo rất tiện dụng. Tuy được thiết kế dài hơn mẫu ví mini, nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, mỏng nhẹ. Được chia ra làm bảy ngăn nhỏ đựng thẻ card, 3 ngăn lớn kèm theo một dây kéo và một nút cài giúp đồ trong ví được giữ an toàn hơn.
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay Top-5-mau-vi-dung-the-card-thoi-trang-dep-nhat-hien-nay-02
Mẫu ví đựng thẻ card dáng dài có dây kéo 

Mẫu ví đựng thẻ dây rút

Với tiêu chí nhỏ gọn, mẫu ví đựng thẻ card được thiết kế một ngăn đựng thẻ chính có dây rút dễ dàng lấy thẻ, hai ngăn để thẻ phụ để cài chiếc thẻ mà bạn thường hay dùng nhất. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích mẫu ví đựng thẻ card size nhỏ.
Phụ kiện thời trang: Top 5 mẫu ví đựng thẻ card thời trang đẹp nhất hiện nay Top-5-mau-vi-dung-the-card-thoi-trang-dep-nhat-hien-nay-04
Mẫu ví đựng thẻ card dây rút
Quý khách hàng nào quan tâm và có nhu cầu xin hãy truy cập ngay website https://ngonbore.vip/ hoặc gọi hotline: [url=about:blank]0971355922[/url] để được mua hàng với giá ưu đãi với chất lượng tốt.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết