Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.08.20 14:44

Kieu Tuong Vy

Kieu Tuong Vy

Thành viên gắn bó
02436993333
Thành viên gắn bó
Trong giai đoạn xã hội đang trên đà hội nhập. Việc lưu giữ lại những giá trị văn hóa cội nguồn lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm được điều đó, Trung tâm nghệ thuật Adam triển khai rất nhiều lớp dạy học âm nhạc truyền thống. Trong đó có phải kể đến khóa học đàn bầu, một bộ môn nhạc cụ đang dần đi vào đà mai một.

Đàn bầu hay độc huyền cầm được biết đến là nhạc cụ truyền thống của người Việt. Sử dụng dây và bầu đàn tạo ra âm thanh với nhiều độ cao khác nhau. Đàn bầu được xuất hiện trong các dịp lễ hội truyền thống. Có thể là độc tấu hoặc hòa tấu các bản dân ca. Với giai điệu thanh thoát du dương dễ đi vào lòng người. Và cũng rất dễ ảnh hưởng tới cảm xúc “yếu mềm” nhất trong trái tim người nghe. Nếu một bản nhạc đàn bầu buồn được cất lên.

Bạn có đang tìm hiểu về một khóa dạy học đàn bầu? Nguyen-Tien-Giap-Dan-Bau-1

Việc dạy học đàn bầu của Trung tâm nghệ thuật Adam. Không những đáp ứng nhu cầu được của nhiều học viên yêu thích bộ môn nhạc cụ dân tộc này. Mà nó còn mang tới một giá trị văn hóa lớn lao. Là đoạn cầu tiếp nối dòng chảy cội nguồn. Những giá trị âm nhạc ngàn đời của dân tộc. Bởi vậy dạy học đàn bầu trở thành một bộ môn được ưu tiên tuyệt đối. Trong toàn bộ các lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.

Vậy Học đàn bầu có khó không?
Học đàn bầu giống như học bộ môn âm nhạc ở trường tiểu học
Học đánh đàn bầu cũng giống như bất kì một môn nhạc cụ nào. Chỉ cần bạn nắm chắc được các thông tin cơ bản về đặc điểm hình dáng. Cơ chế hoạt động của cây đàn bầu. Và có trong tay một bộ giáo trình tiêu chuẩn. Một giảng viên chuyên nghiệp, tận tình . Là bạn chắc chắn có khả năng trở thành một nghệ nhân chơi đàn bầu rồi. Nhưng dĩ nhiên mọi thứ đều cần quá trình của nó.

Học âm nhạc lại càng phải kiên nhẫn hơn. Nếu bạn không phải là thiên tài. Giống như quá trình từ khi bạn là người biết chơi đàn bầu đến khi trở thành một nghệ nhân biểu diễn vậy. Nó không chỉ được tính đến trong ngày một ngày hai. Mà được xác định bằng sự cố gắng nỗ lực của mỗi học viên. Do vậy đừng quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần bạn có đủ đam mê thì việc học đàn bầu cơ bản thực chất giống như bạn học bộ môn âm nhạc ở trường tiểu học mà thôi.

Bạn có đang tìm hiểu về một khóa dạy học đàn bầu? Giang-vien-dan-tranh-dan-bau-nguyen-thuy-linh-3Trung tâm nghệ thuật Adam mở lớp dạy đàn bầu tại Hà Nội
Có nhiều phương pháp và cách học đàn bầu
Còn nếu bạn đang có ý định học đàn bầu. Nhưng vì điều kiện không cho phép thì cũng đừng băn khoăn về việc có thể tự học đàn bầu hay không?  Hãy sẵn sàng tâm lý chiến đấu, sắm ngay lấy một cây đàn bầu ưng ý. Và sau đó công việc của bạn là tự do phiêu trên dây đàn theo sự chỉ dẫn của các nguồn dạy học đàn bầu. Mà bạn tìm thấy trên các trang mạng .

Tuy nhiên một lưu ý dành cho những người có ý định tự học đàn bầu. Là khác với cơ chế 1 thầy 1 trò như các khóa học ở Trung tâm nghệ thuật Adam thì việc tự học đàn bầu. Sẽ không mang lại hiệu quả nếu bạn không tập trung và có một niềm đam mê thực thụ. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về những khóa dạy học đàn bầu online. Hoặc dạy học đàn bầu tại nhà sẽ tốt hơn là việc “mày mò mà không ra trò” nếu không đủ khả năng và đam mê.

Khóa học đàn bầu tại trung tâm nghệ thuật Adam
Đến với khóa học đàn bầu của trung tâm nghệ thuật Adam. Các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế trọn vẹn khóa học. Được chính các giảng viên chau chuốt, tỉ mỉ trên từng bài lên lớp. Được cảm nhận cái tuyệt của những âm thanh đàn bầu. Học cách đánh đàn bầu, cách chơi đàn bầu một cách thuần thục, điêu luyện nhất. Dưới sự hướng dẫn chơi đàn bầu của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với các loại hình nhạc cụ truyền thống. Tham gia các lớp văn hóa dân tộc và quan trọng hơn là nâng tầm giá trị bản thân. Với việc biết chơi một bộ môn âm nhạc truyền thống.

Bạn có đang tìm hiểu về một khóa dạy học đàn bầu? Nguyen-Tien-Giap-Dan-Bau-4

Hãy cùng chúng tôi lưu giữ nguồn cảm hứng bất tận trong những nốt nhạc hay, đẹp. Và trong sáng nhất trên diễn đàn âm nhạc nói chung và âm nhạc truyền thống nói riêng với việc dạy học đàn bầu từ hôm nay.

Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
Tel: 0243.699.3333
Adam 2: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính - KĐTM Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội
Tel: ‭024 3.328.2222
Hotline : 0917 622 622
Website:https://dayhocnhac.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết