Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding FfWzt02
 
#1

10.09.20 19:45

nguyencao1622

nguyencao1622

Thành viên khởi nghiệp
0394606147
Thành viên khởi nghiệp
Teambuilding được các doanh nghiệp tổ chức với kì vọng tạo mối liên kết, giải tỏa áp lực công việc và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Để làm tốt mong muốn trên không thể thiếu 1 công cụ tuy nhỏ nhưng đắc lực đó là áo đồng phục team building. Vậy làm sao để thiết kế áo đồng phục team building và thể hiện được hết ý nghĩa thông điệp mà 1 doanh nghiệp muốn gửi gắm đến mọi người. Hãy cùng Tcao khám phá với 3 gợi ý sau.
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Team-building

Cách thiết kế mẫu đồng phục teambuilding đẹp, ý nghĩa
Lựa chọn màu sắc ấn tượng
Trong môi trường văn phòng, những tone màu như trắng, xanh đã quá quen thuộc đến nhàm chán. Vậy nên để tạo nên sự khác biệt, rất nhiều doanh nghiệp gần đây đã ưu tiên chọn các màu sắc có phần sặc sỡ và bắt mắt hơn để tạo ra sự thu hút, náo nhiệt cho hoạt động team building. Nói như thế không có nghĩa là bạn nên tránh xa gam màu trắng hay xanh. Mà hãy ưu tiên tạo điểm nhấn cho quần áo bằng các màu sặc sỡ và các gam màu quá quen thuộc nên ưu tiên ở vị trí phụ trợ.
Quan tâm đến Logo của áo
Sẽ thật là thiếu sót khi không in Logo của công ty lên áo đồng phục team building. Một mẫu logo thiết kế tinh tế được in thêu ở 1 vị trí trên áo không chỉ tạo điểm nhấn cho áo mà còn giúp bạn nhận diện thương hiệu, hãnh diện khi đứng trong hàng ngũ công ty. Ngoài ra sự đồng bộ về logo sẽ gây được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Từ đó mọi người sẽ nhớ và khắc sâu tên cũng như thương hiệu công ty bạn lâu hơn.
Bổ sung phụ kiện nếu cần thiết
Nếu ngân sách bạn dư giả cho việc đầu tư thiết kế áo team building thì sẽ không cần quá nhiều phụ kiện. Tuy nhiên nếu ngân sách hạn hẹp, tiêu chí là sự đơn giản. Thì hãy cân nhắc bổ sung thêm phụ kiện cho quầ áo đồng phục, đó có thể là khăn choàng đầu hay một mẫu mũ lưỡi trai độc đáo với giá cả trong khả năng của bạn.
Những mẫu đồng phục teambuilding đẹp nhất
Tham khảo các mẫu đồng phục team building đẹp nhất từ những năm trước đây là gợi ý rất hay để bạn có thể có được mẫu đồng phục team building phù hợp với công ty của mình. Dưới đây là các mẫu đồng phục team building mà Tcao đã thiết kế và dành được nhiều thiện cảm với KH
 
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-2

 
Đồng phục nhóm là một công cụ đắc lực giúp gắn kết mọi người vào ngày hội teambuilding.Những game show vươn lên là tươi vui hơn góp phần gắn kết các người tham gia.
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-4

các trò chơi trở thành tươi vui hơn góp thêm phần gắn kết những người tham gia.
 
mẫu áo xanh lá cây luôn rất nổi bật cho dù bạn tham dự vận động trên đất liền hay dưới nước.
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-9https://tcao.vn/wp-content/uploads/2020/04/mau-dong-phuc-team-building-dep-3-9.jpg
 
những em bé đáng yêu trong những bộ âu phục tỏa nắng tham dự những chuyển động ngoại trừ trời.
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-5https://tcao.vn/wp-content/uploads/2020/04/mau-dong-phuc-team-building-dep-3-5.jpg
 
mẫu trang phục siêu đơn giản và giản dị nhưng không hề nhàm chán sở hữu những đường kẻ phá bí quyết.
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-8-1https://tcao.vn/wp-content/uploads/2020/04/mau-dong-phuc-team-building-dep-3-8-1.jpg
 
Ba đội xanh lá cây, xanh gia trời và đỏ được phân chia rõ rệt.
 
https://tcao.vn/wp-content/uploads/2020/04/mau-dong-phuc-team-building-dep-3-6.jpg
3 Bước đem đến thành công khi thiết kế đồng phục teambuilding Mau-dong-phuc-team-building-dep-3-6 
mẫu đồng phục teambuilding đẹp tỏa nắng của 1 tập đoàn việt nam.
Các mẫu trên có lẽ chưa đủ niềm đam mê thời trang cũng như tiêu chí may in áo đồng phục của công ty bạn. Nếu bạn cân tham khảo nhiều mẫu mã hơn. Hãy liên hệ vơi Tcao, chúng tôi sẽ tư vấ miễn phí và giới thiệu đầy đủ hơn các mẫu đồng phục team building đang hot khác cho bạn chọn lựa.

>>>>> Nguồn tham khảo các mẫu thiết kế: https://tcao.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết