Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.09.20 14:16

phuchung

phuchung

Thành viên gắn bó
0702117323 https://noithatphuchung.com.vn/tin-tuc/nhung-thong-tin-can-thiet
Thành viên gắn bó
Thảm bếp giá rẻ luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều. Bởi tâm lý khi mua tất cả các sản phẩm nói chung, sản phẩm thảm bếp nói riêng. Thì đều so sánh, và lựa chọn các mặt hàng có giá rẻ hơn. Nhưng chính vì lý do thế mà người tiêu dùng lại bỏ qua yếu tố chất lượng. Và khi mua phải sản phẩm thảm trải bếp có chất lượng không tốt. Thì chính lúc này mọi người mới nhận ra rằng: "Tưởng là mua được thảm bếp giá rẻ nhưng không hề rẻ chút nào".
Vậy để trở thành người tiêu dùng thông thái. Hãy cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu những lưu ý khi mua thảm bếp giá rẻ nhé!

[size=30]Lưu ý chất lượng thảm bếp giá rẻ[/size]

Đối với những sản phẩm kém chất lượng, thì khách hàng thường được trào mời bởi giá rất thấp. Nhưng những người tiêu dùng sáng suốt nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn.
Nội, ngoại thất: Những lưu ý khi mua thảm bếp giá rẻ TB032-300x300

Khách mua thảm nhà bếp nên chú ý những đặc điểm liên quan đến chất lượng sản phẩm: Chất liệu, kích thước, độ dày, khối lượng của thảm,... Đối với chất liệu của thảm bếp thì rất đa dạng, phong phú: sợi tổng hợp, len, polyester, vải,... Độ dày của thảm từ 5mm đến 7mm. Bên cạnh đó cần chú ý đến phần đế thảm. Mặt sau các loại thảm bếp cao cấp là đế cao su chống trơn hiệu quả.
Nội, ngoại thất: Những lưu ý khi mua thảm bếp giá rẻ F93c6231695d9403cd4c-300x300

Tham khảo các sản phẩm thảm bếp cao cấp, chất lượng tốt TẠI ĐÂY.
Đối với những loại thảm chùi chân bếp có chất lượng kém. Độ dày của thảm không được đảm bảo, chỉ từ 1mm đến 3mm. Với tổng độ dày thấp vậy, những loại thảm này không có đế cao su. Không đảm bảo được nhiều tính năng. Nhưng loại thảm bếp hàng giả, hàng kém chất lượng với chất liệu sợi thì sẽ có mật độ sợi rất thấp.
Nội, ngoại thất: Những lưu ý khi mua thảm bếp giá rẻ 12163658227_1763188433-300x300
[size][url][/url][/size]
Xem thêm Top 3 mẫu thảm được yêu thích nhất hiện nay.

[size=30]Địa điểm bán thảm bếp uy tín[/size]

Bạn cần lưu ý, chọn những địa điểm uy tín để có thể mua được những mẫu thảm bếp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán thảm sàn bếp theo nhiều hình thức online, cửa hàng trực tiếp,... Nhưng dù lựa chọn mua theo phương thức nào thì cốt lõi bạn vẫn phải tìm hiểu rõ thông tin của nơi bạn định tin tưởng.
Chú ý đến các thương hiệu thảm trải sàn bếp nổi bật trên thị trường. So sánh những ý kiến khách hàng đã mua sản phẩm của họ. Nếu có thể bạn đến xem sản phẩm thảm nhà bếp trực tiếp, và lựa chọn những tấm thảm tốt nhất cho gia đình mình.
Nội, ngoại thất: Những lưu ý khi mua thảm bếp giá rẻ TB-TL-300x300
[size][url][/url][/size]
Phúc Hưng là địa điểm phân phối các dòng sản phẩm thảm bếp chất lượng, uy tín. Những dòng sản phẩm với nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline 0702117323 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.
Xem Thêm: 3 Mẫu Thảm Chùi Chân Nhà Bếp Đẹp.
Báo giá các mẫu thảm lót sàn nhà 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết