Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.09.20 16:44

thunhac_quan11

thunhac_quan11

Thành viên khởi nghiệp
0359897814
Thành viên khởi nghiệp

 • Bạn đang muốn tìm mua một cây đàn guitar phù hợp để luyện tập

 • Bạn là người mới bắt đầu học guitar nên chưa biết phân biệt đàn guitar classic và đàn guitar acoustic, và không biết 2 loại đàn guitar này khác biệt ở đâu.


Dưới đây, Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để phân biệt guitar classic và guitar acoustic này, cũng như là địa điểm để mua guitar tại TP.HCM uy tín, chất lượng.
CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Guitar-classic-guitar-acoustic
(Phân biệt Guitar Classic và Guitar Acoustic)

1. Cách phân biệt guitar classic và guitar acoustic
Dây đàn

Đây là cách phân biệt rõ ràng nhất giữa 2 loại guitar classic và guitar acoustic, nhìn vào 2 cây đàn này ta có thể thấy ngay được.Dây đàn guitar classic được sử dụng chất liệu nilon đều này giúp cho âm thanh phát ra của guitar trở nên êm dịu, trầm ấm. Còn dây đàn guitar acoustic thì dùng các dây kim loại (hay còn gọi là dây sắt) để tạo thành, nên âm thanh của đàn vừa vang vừa lớn.

Cần đàn

Khi nhìn vào cần của 2 loại guitar này, ta sẽ thấy đàn guitar acoustic thường có cần đàn nhỏ hơn so với loại guitar classic • Đàn guitar classic có cần đàn sẽ được khoét 2 rảnh song song nhau, và phần quấn dây của đàn guitar classic là trục nhựa nằm ngang

 • Đàn guitar acoustic thì không có khoét rảnh như của classic nhưng sẽ có những trục sắt nhỏ nằm trên cần đàn dùng để quấn các dây đàn, cũng vì thế mà cần đàn coustic nhỏ hơn của đàn classic.


CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Mua-dan-guitar-tphcm

Khóa đàn

Đối với dòng guitar classic khóa đàn được tạo bởi chất liệu là kim loại và nhựa, tuy nhiên dòng guitar acoustic thì toàn bộ khóa đàn được làm bằng kim loại.

Âm thanh

Sự khác biệt về âm thanh của đàn acoustic và đàn classic cũng được thể hiện khá rõ ràng. Khi bạn đánh thử vào guitar bạn sẽ nghe được âm thanh từ đàn phát ra, nếu: • Bạn cảm thấy âm thanh phát ra từ đàn vừa vang vừa lớn thì đó chính là đàn guitar acoustic, âm thanh của nó được như vậy là nhờ vào việc sử dụng các dây đàn bằng chất liệu kim loại (hay gọi là dây sắt).

 • Trái ngược với nó là đàn guitar classic, do dây đàn được thiết kế bằng chất liệu nylon, nên khi thử đàn ta sẽ nghe âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng và tiếng phát ra cũng nhỏ hơn so với đàn acoustic.


CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Guitar-classic-tphcm

(Mẫu đàn Guitar Classic tại Thu Nhạc TP.HCM )

2. Nên chọn mua đàn guitar acoustic hay đàn guitar classic
Như đã nói ở trên, âm thanh phát ra từ 2 loại guitar này có sự khác biệt rõ rệt, chính vì lý do đó mà mục đích sử dụng của guitar acoustic và guitar classic cũng trở nên khác nhau. Mỗi loại được sử dụng trong các dòng nhạc, các trường hợp không giống nhau. Chính vì thế, để chọn mua được cây guitar ưng ý, chính mình phải xác định được nhu cầu chơi guitar của mình là gì cũng như là dòng nhạc yêu thích khi chơi đàn guitar. • Đàn Guitar Acoustic: đây là loại đàn phù hợp với người có nhu cầu chơi guitar đệm hát, người thích vừa chơi đàn vừa hát, hoặc đàn cho người khác hát. Và dòng nhạc hay được sử dụng đến là các dòng nhạc sôi động, nhạc trẻ, nhạc pop. Chính vì thế, mà đàn guitar acoustic này hay được các bạn giới trẻ học và sử dụng • Đàn Guitar Classic: vì âm thanh phát ra của nó khá nhỏ và êm dịu, nên thường phù hợp cho các dòng nhạc nhẹ, dân ca trữ tình. Cũng giống như tên gọi khác của classic là guitar cổ điển nên nó thường được dùng trong biểu diễn cho các buổi hòa nhạc, thực hiện các tiết mục diễn guitar solo, guitar độc tấu, hòa tấu, nhạc thính phòng.(Biểu diễn guitar solo bằng đàn Guitar Classic)

3. Địa điểm mua bán guitar tại TP.HCM uy tín chất lượng
Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc, nơi chuyên cung cấp hầu hết các loại đàn guitar bao gồm đàn guitar acousticđàn guitar classic và đàn guitar điện đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như guitar Yamaha, guitar Eko, guitar Squier, guitar Utra, guitar Rosen...Chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm đàn guitar chính hãng, chất lượng cao, phù hợp với những người có nhu cầu mua đàn guitar cho trẻ, mua đàn guitar cho người mới bắt đầu hoặc mua đàn guitar cho người chơi chuyên nghiệp, tùy thuộc vào tài chính của mỗi người.

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Mua-dan-guitar-acoustic-tphcm

(Mua guitar acoustic tại Thu Nhạc TP.HCM)

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Mua-dan-guitar-classic-tphcm

(Mua guitar classic tại Thu Nhạc TP.HCM)

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Mua-guitar-dien-tphcm

(Mua guitar điện tại Thu Nhạc TP.HCM)

4. Những ưu đãi khi mua guitar tại Thu Nhạc TP.HCM
Quý khách hàng đến mua đàn guitar tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC TP.HCM tại các chi nhánh quận 11, quận 6, quận Bình Tân sẽ được tặng kèm combo giá trị tùy thuộc vào mẫu sản phẩm và lựa chọn của khách hàng.

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC | TP.HCM Ef0d9ad1b4bf4ce115ae-3615d90b-ac23-4875-9713-80f657ad71d0-9f99e86b-7b53-4b6c-ba74-a17d92f95765 • Giáo trình: được TRUNG TÂM ÂM NHẠC THU NHẠC biên soạn với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, dễ hiểu thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng có thể tự học cùng với sự hăng say luyện tập sẽ đạt được kết quả mình mong muốn.

 • Khóa học: tặng kèm khóa học từ 300.000Đ lên đến 600.000Đ (Môn tự chọn)

 • Phụ kiện tặng kèm: bao đàn, phím, dây đàn


CHI TIẾT LIÊN HỆ

♫ CN1: 270 (136 số cũ) Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. HCM.

♫ CN2: 179 Bình Phú, P.11, Quận 6, TP.HCM.

♫ CN3: 162 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q.11, TP.HCM.

WEBSITE: thunhac.com

HOTLINE: 1800.9249 (miễn phí cước)

Facebook: Trung tâm âm nhạc Thu Nhạc

Zalo: 0984.066.618

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết