Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.09.20 16:59

huong98

huong98

Thành viên gắn bó
0357630863 https://bepnamanh.com
Thành viên gắn bó
Tủ bếp gỗ đương đại và công năng thì phụ kiện tủ bếp luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định nhất. Từ ngăn tủ trên cho đến cỗ áo tủ dưới, những loại phụ kiện tủ bếp hafele bề ngoài vừa căn vặn, tiện ích đem đến sự thuận tiện lúc dùng, không gian lưu trữ thêm phổ biến, gian bếp trở thành ngăn nắp và gọn ghẽ hơn.
thiết kế mẫu tủ bếp chứ L và phụ kiện tủ bếp đi kèm Ff8ad850819375cf0bd7fb3690aab3fd
khuynh hướng bếp hiện nay không phải là một bề ngoài bếp theo chủ đề đặc biệt, mà là một thiết kế sở hữu đậm bắt mắt cá nhân có đa dạng tính năng nổi trội, sử dụng rộng rãi ngăn kéo hơn là cửa mở cho bếp. Các hộc kéo, ngăn kệ tủ bếp đều sử dụng những dòng ray âm như 1 phụ kiện để tạo sự dịch chuyển nhẹ nhõm và nâng cao tính thẩm mỹ cho thể tích bếp. Phụ kiện tủ bếp Hafele luôn là 1 chọn lựa bậc nhất cho 1 khoảng trống bếp đa dạng , diễn tả tính năng nổi bật, sự tinh tế và khoa học nổi bật.
nhãn hàng Häfele – nhà sinh sản phụ kiện tủ bếp bậc nhất, mang các tiêu chuẩn cao nhất về tính năng, chất lượng và mẫu mã . Khả năng tùy chỉnh linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, nguyên liệu chính để sản xuất đều là thép & inox 304 bảo đảm chất lượng trong công đoạn sử dụng dài lâu. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Hãy cùng Bếp Nam Anh mua hiểu một số cái phụ kiện bếp ưa chuộng của Häfele.


thiết kế mẫu tủ bếp chứ L và phụ kiện tủ bếp đi kèm Tu-bep-go-soi-nga_5(1)
mẫu tủ bếp chữ L : các dòng tủ bếp hình chữ L thường mang ưu thế là giúp gia chủ tận dụng hiệu quả dung tích góc, nhất là trong thể tích nhỏ. Không chỉ vậy, tủ bếp kiểu này còn tạo ra không gian chuyển di to, vô cùng tiện lợi cho bạn khi thổi nấu. Bạn có thể dễ dàng phân bổ khu vực đun nấu thành đa dạng khu khác nhau về chức năng mà vẫn tiện lợi khi sử dụng như khu đặt bếp ga, khu đặt lò nướng, nồi cơm điện, khu rửa bát…
Để nhận được sự hỗ trợ miễn chi phí từ các chuyên gia tủ bếp, bạn cũng sở hữu thể liên can với Nội thất Nam Anh.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết