Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân FfWzt02
 
#1

19.09.20 10:54

giangsta1412

giangsta1412

Thành viên khởi nghiệp
0902418598
Thành viên khởi nghiệp
Mẹo nhỏ chọn bông tai kim cương hợp khuôn mặt


Trước khi muốn mua bông tai kim cương cao cấp, chị em nên hiểu về gương mặt mình. Xác định xem gương mặt chị em thuộc kiểu nào: mặt Oval, mặt vuông, mặt tròn, mặt dài hay mặt trái xoan…

Dựa vào hình dáng khuôn mặt, từ đó, chị em có thể đưa ra quyết định lựa chọn được kiểu dáng bông tai kim cương hợp lý. Ngoài ra, chị em cũng nên chú ý đến một số yếu tố khác như:

·  Mục đích sử dụng bông tai: làm nổi bật gương mặt hay che khuyết điểm trên gương mặt. 

·  Kiểu tóc: Kết hợp kiểu tóc nào với kiểu dáng bông tai nào cho phù hợp. 

·  Dáng tai: quyết định chính đến kiểu dáng của bông tai. 

·  Dáng cổ: Chị em thuộc dáng cổ dài, mảnh mai hay cổ ngắn đầy đặn.

Đó là những yếu tố quan trọng để chị em chọn được kiểu dáng bông tai kim cương phù hợp nhất. Khi đã bỏ tiền đầu tư trang sức đẹp, chị em cũng nên biết cách chọn bông tai sao cho vừa có tính thẩm mỹ, vừa nâng tầm nhan sắc của bản thân. 

Với những mẹo nhỏ trên đây, hy vọng rằng chị em đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn trang sức. Bông tai kim cương có giá thành không hề rẻ, thế nên, chị em hãy cẩn thận lựa chọn để sở hữu kiểu dáng bông tai đẹp, phù hợp nhất với gương mặt của mình.

Xem thêm: http://www.hungphatusa.vn/c-bong-tai

Lý do nên chọn bông tai kim cương hợp với khuôn mặt


Nhiều chị em không để ý đến việc chọn bông tai kim cương đẹp hợp với khuôn mặt. Đa số chỉ chọn theo sở thích. Đây là sai lầm mà chị em nên sửa đổi để nâng tầm phong cách và tạo Stylist riêng cho bản thân.

Những lý do bạn nên chọn bông tai kim cương hợp với khuôn mặt: 

·  Giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho gương mặt: Nhờ vào bông tai kim cương, bạn có thể làm nổi bật gương mặt hoặc da mặt. Tạo điểm nhấn đặc biệt cuốn hút người đối diện. Hoặc, sử dụng bông tai kim cương để che đi khuyết điểm của gương mặt. 

·  Nâng tầm bộ trang phục của bạn: Một bộ trang phục có thương hiệu nên kết hợp với bông tai kim cương để nâng tầm giá trị gu thời trang của bạn. 

·  Tạo Stylist cho bản thân: Ghi điểm trước bạn bè và chàng với bông tai kim cương độc đáo. Hãy là quý cô có stylist đặc biệt khiến người khác ngưỡng mộ.
Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân 39475 Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân 22178 Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân 22179 Phụ kiện thời trang: Cách để chọn bông tai kim cương luôn phù hợp với bản thân 19274 

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Showroom 3: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 75 75 18

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết