Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
5 mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện nay FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
5 mẫu nhẫn cưới đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện nay FfWzt02
 
#1

24.09.20 14:29

hungdigital1810

hungdigital1810

Thành viên cứng
0123456987 https://apj.vn/
Thành viên cứng
Chúng tôi tin chắc những chiếc nhẫn sau đây sẽ khiến bạn há hốc vì mức độ đẹp và giá trị không tưởng của nó.
1. Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la


Có một chiếc nhẫn trên thế giới này nhưng giá không ít hơn 80 triệu đô la. Vâng, Wittelsbach-Graaf Diamond Ring, chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Nó đứng đầu trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, từng được sản xuất.

Viên kim cương này được khám phá tại Hạt Kulloor Guntur của Ấn Độ vào cuối thế kỷ XVII. Với 31,06 carat cùng một màu xanh đậm và rất hoàn hảo. Ba chuyên gia khác nhau đã làm việc để cắt kim cương có được hình dạng vừa phải. Kim cương này lúc đầu thuộc về vua Philip IV của Tây Ban Nha. Viên kim cương hình bầu dục đã được hàng nghìn người nhìn vào hàng ngàn người tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, ngày nay nó cũng thuộc về một trong số các nước Vương quốc Áo và Bavarian Crown.

2. Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la

Chiếc nhẫn đắt thứ 2 trên thế giới là Pink Star Diamond Ring. Nó có một viên kim cương 72 triệu đô la. Isaac Wolf là người bán nó. Đó là một viên kim cương đắt giá tới mức mà nhiều người giàu có phải thất vọng vì không mua được viên kim cương này trong cuộc bán đấu giá. Nguồn gốc nó được khai thác ở châu Phi, viên kim cương trông giống như một con bọ cánh cứng khổng lồ, nhưng nó thực sự là một viên kim cương màu hồng. Ban đầu, khi được tìm thấy, viên kim cương này là 132.6 carat trong trạng thái tự nhiên của nó.

Một tên khác của chiếc nhẫn kim cương này là The Pink Dream vì người đeo nó bằng ngón tay không thể di chuyển công khai. Vào thời điểm này nó thuộc về kho báu quốc gia và không có ai là chủ sở hữu. Phải mất hai năm để cắt và đánh bóng, để viên kim cương thành hình bầu dục và giảm nó từ 132,6 carats xuống còn 59,60 carats.

3. Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Trong danh sách những mẫu nhẫn kim cương đắt nhất từng được sản xuất, chiếc nhẫn Graff Pink Diamond đứng ở vị trí số thứ 3. Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này là 24,78 carat với thiết kế sang trọng. 63 năm trước, chiếc nhẫn kim cương này đã được bán với giá 46,2 triệu đô la. Tại Hồng Kông, chiếc nhẫn kim cương Graff Pink đã được bán tại một cuộc đấu giá của Sotheby. Nó được bán bởi một thợ kim hoàn nổi tiếng thời Harry Winston. Trong cuộc đấu giá chiếc nhẫn đã được bán gần gấp đôi so với giá dự kiến! Thông thường, trong những ngày đó việc mua bán đồ trang sức bằng kim cương được giữ kín, nhưng nó đã được thực hiện công khai. Phiên đấu giá mở của nó cũng là một lý do để tăng giá của nó lên gấp đôi. Một trong những thứ có giá trị cao nhất trên thế giới.

4. Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la
Winston Blue Diamond Ring đứng thứ 4 trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Có một viên kim cương vô song được sử dụng trong chiếc nhẫn này. Đó là một viên kim cương màu xanh tuyệt đẹp. Viên kim cương này là cái kim cương lớn nhất trên toàn thế giới! Giá của nó là 23.8 triệu đô la. Viên kim cương là một điều tuyệt vời: 13,22 carats, một kỷ lục thế giới. Hình dạng giọt nước mắt hoặc chúng ta có thể nói viên kim cương hình quả hạnh trông hoàn toàn hoàn hảo. Nhẫn và kim cương của nó trông rất hoàn hảo với nhau.

Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này được tìm thấy từ Nam Phi. Nó đã được đưa đến các viện nghiên cứu khác nhau và cuối cùng là The Winston Blue đã được chứng nhận bởi Viện Gemological of America vào ngày 25 tháng 3 năm 2014. Winston Blue Diamond được đặt tên bởi Harry Winston. Ông là một thợ kim hoàn ở Nam Phi. Người thợ kim hoàn tên là diamond, lần đầu tiên sau khi được tìm thấy.

5. Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la


Trong lúc tìm kiếm những chiếc nhẫn đắt tiền nhất thế giới, chúng tôi biết rằng chiếc nhẫn “Perfect Pink Diamond” đứng thứ 5 trong danh sách này. Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này; Perfect Pink Diamond là một viên đá quý được bán đấu giá. Viên kim cương này với 14,23 carat trong khi nó được bán tại một cuộc đấu giá của Christie. Cuộc đấu giá được tổ chức tại Hồng Kông. Nó có một vẻ tuyệt vời mà chúng ta có thể nói rằng chiếc nhẫn này sẽ phù hợp nhất với ngón tay của một nàng công chúa. Cắt thành hình chữ nhật, viên ngọc quý hiếm có màu hồng. Vì vậy, đây là một trong hai điều làm một chiếc nhẫn ấn tượng! Trên thực tế, chỉ có khoảng 18 viên kim cương được biết đến trên thế giới có trọng lượng hơn 10 carat đã được bán ở bất kỳ cuộc bán đấu giá nào.


> Xem thêm các mẫu trang sức cưới APJ tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-cuoi
>> Hoặc các mẫu nhẫn cưới đẹp tại APJ nhé: https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết