Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia FfWzt02
 
#1

25.09.20 10:33

giangsta1412

giangsta1412

Thành viên khởi nghiệp
0902418598
Thành viên khởi nghiệp
[size=21]Bạn đã biết ý nghĩa của nhẫn kim cương chưa? 
Nếu bạn là một người đam mê đá quý, chắc chắn bạn sẽ biết được một sự thật: Đó là, mỗi viên đá quý đều gắn với một câu chuyện, một ý nghĩa riêng. Khi nhắc đến đá hồng ngọc Ruby, người ta sẽ nhớ đến biểu tượng của tình yêu cuồng nhiệt say đắm. Thạch anh tím gắn với sự chung thủy, tình cảm son sắt của cặp đôi. 
Nhẫn kim cương cũng mang trong mình ý nghĩa riêng. Đó là sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian, là lời hứa trọn đời trọn kiếp bên người yêu thương. 
Trong tiếng Hy Lạp, kim cương có nghĩa là “Adamas”. Tức là sự bền vững, không thể xâm phạm. 
Để tạo thành viên kim cương hoàn hảo, kim cương phải trải qua hàng trăm triệu năm rèn rũa. Nó là loại đá cấu tạo cứng nhất, vững chắc nhất. Không có một chất liệu nào có thể cắt được kim cương. Muốn chế tạo kim cương, các nhà hoàn kim phải sử dụng chính kim cương để gọt rũa viên kim cương. 

Xem thêm: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong
Lý do nhiều người sử dụng nhẫn kim cương trong đám cưới
Cũng chính bởi ý nghĩa thiêng liêng trên, nhẫn kim cương được nhiều cặp đôi sử dụng trong đám cưới. Ngoài ý nghĩa trên, còn nhiều lý do để nhẫn kim cương được lựa chọn như: 
[/size]

  • Nhẫn kim cương đại diện cho tình yêu, lời hứa bên nhau mãi mãi của cả cô dâu và chú rể. Khi đeo nhẫn cưới, chứng tỏ 2 bạn thuộc về nhau. Đây cũng là một trong những cách khẳng định chủ quyền. 

  • Nhẫn kim cương được đeo vào ngón áp út - ngón tay có nhiều dây thần kinh dẫn đến tim nhất. Do đó, khi đeo nhẫn kim cương, cả 2 người sẽ luôn có trách nhiệm, hướng về đối phương. 

  •  Kiểu dáng nhẫn cưới kim cương đẹp, độc đáo. Màu sắc nhẫn lấp lánh, khác biệt, thể hiện được đẳng cấp của người đeo. 

  • Nhẫn kim cương đại diện cho trái tim, điều trân quý nhất. Khi cô dâu và chú rể trao nhẫn tức là trao cho nhau những điều thiêng liêng, trao cho đối phương điều quý giá nhất của mình. 


[size]
Với những lý do trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao nhẫn kim cương lại ngày càng được yêu chuộng trên thị trường. Nếu đang có ý định mua nhẫn cưới, đặt nhẫn cưới, bạn cũng nên cân nhắc đến các mẫu nhẫn kim cương đẹp. 
Tùy vào khả năng tài chính, bạn cũng có thể chọn được kiểu dáng nhẫn kim cương phù hợp. Từ đó, nâng tầm giá trị đám cưới của mình, thể hiện được tình yêu thiêng liêng dành cho bạn đời.[/size]
Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia 15430Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia 16591Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia 16606Phụ kiện thời trang: Nhẫn kim cương có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu theo thời gia 16608

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Showroom 3: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 75 75 18

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết