Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì FfWzt02
 


#1

30.09.20 11:16

giangsta1412

giangsta1412

Thành viên khởi nghiệp
0902418598
Thành viên khởi nghiệp
Kim cương tấm đính trên vỏ bông tai kim cương

Ngoài viên kim cương chủ thì sẽ có những kim cương tấm đính trên bề mặt bông tai. Chất lượng kim cương tấm cũng ảnh hưởng đến giá trị của bông tai.
Nếu kim cương tấm nhiều size nhỏ, giá sẽ rẻ hơn. Ngược lại, nếu bông tai kim cương sử dụng kim cương tấm size lớn thì giá sẽ cao hơn hẳn. 
Ngoài kích thước, màu sắc và độ sạch của kim cương cũng khá quan trọng. Vì kích thước rất nhỏ, không thể kiểm định chi tiết từng viên, nên chúng thường được phân loại theo nhóm. Ví dụ những viên thuộc nhóm không màu DEF, độ sạch VVS là loại cao cấp, rất đẹp, trắng sạch, ánh chiếu lanh. Hoặc những viên G-H, độ sạch SI thì màu sắc không trắng như nhóm không màu, viên có tì vết nhiều…
Hiểu rõ những yếu ảnh hưởng đến giá bông tai kim cương đẹp, bạn sẽ biết được số tiền mình bỏ ra mua bông tai có xứng đáng hay không. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết cách chọn bông tai phù hợp với túi tiền của mình.
Chúc các bạn lựa chọn được bông tai kim cương đẹp, giá cả phải chăng.

Xem thêm: http://www.hungphatusa.vn/c-bong-tai

Chất lượng viên kim cương chủ

Thông thường, viên kim cương chủ sẽ quyết định 50 - 70% giá trị thực của bông tai kim cương. Bạn hãy quan sát những yếu tố chính của viên kim cương chủ, xác định giá trị của nó như: trọng lượng, vết cắt, kiểu dáng, màu sắc...

Vỏ bông tai kim cương

Vỏ bông tai kim cương ở Việt Nam thường sử dụng vàng 14k hoặc 18k. Mỗi loại vàng sẽ có giá trị khác nhau. 
Đối với vàng 14k (hàm lượng vàng nguyên chất chỉ 58.5%) giá trị sẽ sẽ hơn so với vỏ bông tai là từ vàng 18k (hàm lượng vàng nguyên chất 75%). 
Quan sát vẻ bề ngoài thì vỏ bông tai kim cương 14k và 18k không khác nhau nhiều. Bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn vỏ bông tai phù hợp. 
Một lưu ý nhỏ khi chọn lựa vỏ bông tai là bạn nên chọn cơ sở chế tác bông tai kim cương uy tín để đảm bảo vàng đủ tuổi, % hợp kim đúng tỉ lệ và bao gồm nhiều kim loại quý khác như bạc, niken… không pha lẫn tạp chất. Chỉ có như vậy, bông tai kim cương của bạn mới sáng bóng, bền đẹp và không bị đen. 


Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì 53104 Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì 61990 Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì 56932 Phụ kiện thời trang: Giá của bông tai kim cương ảnh hưởng bởi những gì 62052 
Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Showroom 3: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 75 75 18

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết