Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Ví da nam dáng đứng cao cấp FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Ví da nam dáng đứng cao cấp FfWzt02
 
#1

03.10.20 8:27

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Ví vốn là một thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một người đàn ông nào đặc biệt là những người có gu thời trang. Bất kể cho dù điều kiện tài chính của bạn có khó khăn hay dư dả thì một chiếc ví chỉn chu và sang trọng với nét đẹp tinh tế là rất cần thiết để có thể tạo ấn tượng tốt cho người đối diện. Do vậy hôm nay ngonbore.vip xin được giới thiệu sản phẩm ví da nam dáng đứng cao cấp. 

Đặc điểm của ví dáng đứng 

Phụ kiện thời trang: Ví da nam dáng đứng cao cấp Vi-da-nam-dang-dung-cao-cap-01
Hình ảnh ví da dáng đứng


Ví dáng đứng là loại ví với kích thước chiều cao lớn hơn kích thước của chiều rộng, phổ biến với chiều dài từ 10 đến 14 cm, chiều rộng thì dao động từ 8 cho đến 10 cm. Tuy nhiên thông thường nhất là loại ví có chiều dài 12 cm rất được ưa chuộng sử dụng. Với ưu điểm của, ví dáng đứng là có khá nhiều diện tích do vậy mà nổi bật với thiết kế nhiều ngăn đựng thẻ và có độ rộng khá là đáng kể để giúp người sử dụng cất giữ cũng như sử dụng một cách thoải mái nhất. Đây được coi là điểm cộng của ví dáng đứng so với ví dáng gập còn lại. Đồng thời chúng khá vừa vặn hơn với túi của bạn. Tuy nhiên thì việc cất giữ tiền cũng khá khó khăn. Đây chính là bất tiện của ví dáng đứng thông thường nhưng độ chắc chắn và an toàn thì tốt hơn. 

Công dụng của ví da nam dáng đứng cao cấp

Phụ kiện thời trang: Ví da nam dáng đứng cao cấp Vi-da-nam-dang-dung-cao-cap
Công dụng của ví da nam dáng đứng


Ví dáng đứng giúp bạn giải quyết những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống thường ngày với sự gọn gàng, ngăn nắp trong các đồ vật. Khi sử dụng vì thì sẽ đảm bảo cho tiền và các vật dụng các nhân luôn ở một chỗ và không thiếu thứ gì khi ra ngoài tránh làm mất khá nhiều thời gian của các chàng hay quên. Chiếc ví sẽ là vật giúp đưa tất cả những món đồ cần thiết ra đúng lúc giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo sự an tâm khi ra ngoài của bạn. Ngoài ra thì chiếc ví còn thể hiện tính cách của bạn. Chiếc ví không chỉ là vật dụng cất giữ tài sản, cất giữ các giấy tờ quan trọng khi ra đường, hay là món phụ kiện thời trang của nam giới mà còn thể hiện bạn là con người như thế nào. Thông thường thì những người đàn ông mang tính cẩn thận, kín đáo, không muốn mọi người vô tình nhìn thấy những gì trong ví, Họ sẽ lựa chọn một chiếc ví dáng đứng. 

Với sản phẩm ví da nam dáng đứng cao cấp được phân phối bởi ngonbore.vip, chúng tôi mong muốn bạn sẽ tìm được những sản phẩm ví phù hợp với bản thân. Chính tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng để bạn an tâm và hài lòng khi sử dụng.


Quản trị Fanpage | Quản lý Fanpage| Chăm sóc Fanpage | Phát triển Fanpage

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết