Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.10.20 20:11

quybtb

quybtb

Thành viên cứng
0353203341
Thành viên cứng

1- Kiểm soát danh sách hàng hóaHàng hóa là đầu ra của nguồn tiền đi vào! Vì thế, nắm rõ số lượng hàng hóa bạn đang có là cách bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường bạn cần nhắm tới và cách thức thực hiện. Ngoài ra, việc luân chuyển hàng hóa giữa các địa điểm khác nhau là rất tốn kém và mất nhiều thời gian, vì thế, nếu không kiểm soát hàng hóa kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thất thoát và chất lượng sản phẩm có thể bị ảnh hưởng. Trước đây, cách mà cách cửa hàng nhỏ thường làm là lập sổ sách để ghi lại nhưng công việc này mất rất nhiều tâm sức cũng như thời gian. Nhưng hiện nay, nhờ sự cải tiến của công nghệ, với phần mềm quản lý bán hàng giúp cho nhân viên bán hàng có thể kiểm soát số lượng hàng hoá ở các địa điểm ở một vị trí chỉ với vài cú click nhanh gọn . Từ đó việc luân chuyển có thể nhanh và giảm thiểu rủi ro hơn, ngoài ra bạn còn biết được tiến trình của quá trình vận chuyển từ các đơn vị cung cấp vận chuyển khác. Đặc biệt khi hiện nay, các sản phẩm gia dụng hay may mặc thông thường còn được sử dụng mã vạch vô cùng rộng rãi, đây có thể cho là bước phát triển song phương với việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng onl.

2- Chủ động trong việc quản lý tồn khoBạn nên lập ra một danh sách hàng luân chuyển trên thị trường cũng như hàng tồn kho, hàng dự trữ trong kho để luân chuyển trong những thời gian cao điểm để đáp ứng mặt hàng một cách tốt nhất. Tùy vào chiến lược kinh doanh của từng cửa hàng, doanh nghiệp trong từng thời điểm khác nhau mà lượng hàng hóa được tung ra cũng rất đa dạng. Đặc biệt là các dịp lễ, tết, ngày black friday thì số lượng hàng hóa lưu thông ngoài thị trường càng lớn. Vì thế, bên cạnh việc phân bố hết hàng hóa ngay, có rất nhiều shop lựa chọn giữ lại hàng hóa chờ cho các dịp cao điểm để tung ra và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Vì vậy bạn cần có một danh sách hàng hóa khoa học và một chiến lược kinh doanh phù hợp

Phần mềm quản lý bán hàng onl với tính năng hiển thị trạng thái của hàng trong kho kho sẽ giúp chủ shop thống kê loại hàng nào bán chạy, loại nào đang dư thừa, loại hàng nào nhận được sự ủng hộ của thị trường để có chiến lược kinh doanh phù hợp, ra quyết định nhập thêm hàng hay bán xả hàng một cách linh hoạt
>>> Phần mềm bán hàng tạp hoá, phan mem quan ly ban hang

3- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm:

Với hàng hóa tại các cửa hàng, hãy đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và ở trong trạng thái tốt nhất; không bị nhàu nát hay dính bẩn. Đối với quần áo thì bạn có thể sử dụng máy ủi giúp cho quần áo phẳng phiu cũng như có mùi dễ chịu.
Với hàng hóa trong kho, đảm bảo kệ đựng cao ráo,hàng hóa không bị chạm đất đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao, tránh ẩm mốc cho hàng hóa. Với một số mặt hàng thì cấp thiết là không để nơi có ánh sáng chiếu vào, tránh bạc màu.
Trên đây là một số cách giúp bạn quản trị sản phẩm của mình tốt hơn. Hy vọng rằng, với bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình những cách thức phù hợp nhất.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết