Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 18.10.20 9:39

quybtb

quybtb

Thành viên cứng
0353203341
Thành viên cứng
Quản lý chất lượng sản phẩm bằng cách nào?
Nếu bạn là chủ của một cửa hàng tạp hóa, một siêu thị bán lẻ hay một shop mỹ phẩm thì khi nhập hàng hóa về cửa hàng, bạn nên chú ý đến các thông tin quan trọng của sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Bởi đây cũng chính là những thông tin đầu tiên về sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhất. Năm 2018, chẳng có ai muốn mua những sản phẩm được sản xuất từ năm 2015 cả. Bạn cần lưu ý những sản phẩm nào trong kho đã đến lúc phải loại bỏ nếu như tồn dư quá lâu để tránh thất thoát chi phí cho việc bảo quản cũng như chiếm diện tích kho hàng. Những sản phẩm bị hỏng hóc, vỡ,... cũng cần được khai báo rõ ràng để thống kê khoản chi phí hao hụt của cửa hàng được chính xác.

Các nhân viên kho sẽ hoạt động tích cực để xử lý công việc này. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp thủ công với một khối lượng hàng hóa lớn không phải là một cách hay, bên cạnh đó, khó tránh khỏi những sai sót trong quá trình làm việc. Đặc biệt, với những cửa hàng lớn, một nhân viên kho không thể làm hết mọi việc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thuê nhiều nhân viên, tức là chi phí cho việc quản lý kho cũng sẽ tăng lên rất nhiều.
Với phần mềm bán hàng của onemart, bạn còn được nhiều hơn là chỉ quản lý chất lượng các sản phẩm trong kho:
>>> Phần mềm bán hàng tạp hoá, phan mem quan ly ban hang

- Nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại

- Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng: rút gọn thời gian tìm kiếm

- Nghiệp vụ kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa: Giờ thì công việc của nhân viên kho đã đơn giản hơn rất nhiều rồi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc

- Kiểm soát hàng hóa hỏng, vỡ, mất mát: kịp thời phát hiện và xử lí

- Quản lý xếp dỡ hàng hóa và thời gian chuyển kho hàng hóa

Tất cả các công đoạn phức tạp trong khâu quản lý kho hàng trước kia đều được xử lí bằng một phần mềm duy nhất. Thật đơn giản và tiện lợi phải không? Hãy sử dụng thử phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh để trực tiếp trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này nhé. Công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng và hiệu quả.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích. Chúc các bạn kinh doanh thành công

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết