Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 18.10.20 10:50

Vũ Nhung

Vũ Nhung

Thành viên gắn bó
0986906789
Thành viên gắn bó
Bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào trên da, chảy máu trên da, xuất hiện nốt ruồi… đều có thể gây nguy hiểm nếu chúng tồn tại kéo dài. 

Dưới đây là những triệu chứng của bệnh ung thư da và nên được điều trị càng sớm càng tốt thì mới có khả năng bình phục.

Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư cần biết trước khi quá muộn 7bcefb1760263188658501bf130d6266

Ung thư ruột già

Người bị ung thư ruột già thường hay mệt mỏi, hồi hộp, có khi đau ngực do tim không đủ máu nuôi, thử máu thấy các tế bào hồng huyết cầu vừa thiếu, vừa nhỏ, vừa tái, không đỏ như bình thường.

Ung thư vú

Tỷ lệ, ung thư vú ở nam giới không cao nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Khi các khu vực xung quanh ngực có những thay đổi bất thường như xuất hiện một cục cứng không đau ở vú và liên tục ngứa, mẩn đỏ xung quanh núm vú, chảy máu hoặc tiết dịch thất thường ở vú… thì bạn nên khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư cần biết trước khi quá muộn 31818b75e947aec4ba4caf4bb06bca46

Ung thư miệng

Sự tích tụ các mảng trắng trong miệng hay trên lưỡi là một dấu hiệu nguy hiểm liên quan đến bệnh ung thư miệng.

Ung thư máu

Mọi người không hay đề phòng tình trạng sốt cao và cho rằng đó là một biểu hiện của nhiễm trùng thông thường, nhưng đôi khi, nếu nó kéo dài vài tháng thì nó có thể là dấu hiệu của ung thư máu.

Ung thư tuyến tụy

Nếu bạn thường xuyên bị đau bụng cồn cào và sau đó là tình trạng mệt mỏi, chán nản của cơ thể thì đừng chủ quan thêm nữa, hãy đi khám sức khỏe để biết chắc chắn có liên quan đến ung thư tuyến tụy hay không?

Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư cần biết trước khi quá muộn 1d671efbebd1a77c93e907ee3c9e4793

Ung thư đường tiêu hóa

Bạn có thể phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa bằng cách khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao hoặc là có các triệu chứng đường tiêu hóa. Người trên 40 tuổi gầy sút hoặc có hội chứng dạ dày cần được soi dạ dày kiểm tra. Người ngoài 40 tuổi nên làm xét nghiệm máu trong phân, nội soi đại trực tràng 3-5 năm/lần.

Ung thư họng

Nổi cục hoặc sưng hạch bạch huyết ở cổ có thể là một triệu chứng của nhiễm trùng hoặc ung thư cổ họng.

Ung thư phổi

Nếu bạn thấy có máu trong nước bọt hoặc đờm của mình, hãy lưu ý vì đó có thể là dấu hiệu liên quan đến ung thư phổi hoặc vòm miệng.

Những dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh ung thư cần biết trước khi quá muộn 95a693d12394c8ef9ffbd0cf7de5077b(1)

Ung thư tuyến tiền liệt

Khi gặp vấn đề bất thường về tiết niệu như đi tiểu không hết (vẫn còn nước trong bàng quang), tần suất đi vệ sinh tăng, bạn cần khám bác sĩ về ung thư tuyến tiền liệt – một trong hai loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới.

Trên đây là những triệu nhận biết ung thư bạn nên quan tâm nghiên cứu. Nếu bạn thấy cơ thể mình có bất kỳ dấu hiệu nào như trên, hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết