Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Cách chọn nhẫn cưới vàng tiết kiệm mà đẹp FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Cách chọn nhẫn cưới vàng tiết kiệm mà đẹp FfWzt02
 
#1

22.10.20 15:37

hungdigital1810

hungdigital1810

Thành viên cứng
0123456987 https://apj.vn/
Thành viên cứng
1. Chọn thời điểm mua nhẫn cưới đẹp
Không có quy định đối với việc chúng ta phải chọn nhẫn cưới vào một thời gian cụ thể nào cả. Bởi vậy, trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, hãy chọn cho mình một thời điểm thích hợp, đặc biệt là khi thương hiệu nhẫn cưới đẹp mà bạn yêu thích áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá.

Phụ kiện thời trang: Cách chọn nhẫn cưới vàng tiết kiệm mà đẹp Kinh-nghiem-chon-nhan-cuoi-1

Như vậy vợ chồng bạn sẽ không chỉ dễ dàng mua được cặp nhẫn cưới ưng ý mà còn tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể với thời điểm ấy.


2. Thương hiệu bán nhẫn cưới đẹp uy tín

Chúng ta thường tìm thương hiệu uy tín, chất lượng để chọn nhẫn cưới vừa đa dạng về mẫu mã vừa phong phú về chất liệu. Đồng thời một thương hiệu uy tín luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cao và có các chính sách bảo hành cho các cặp đôi. Để chọn nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm không hề khó khăn chỉ cần bạn có một kế hoạch rõ ràng. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho đôi bạn chọn được mẫu nhẫn cưới vàng đẹp ưng ý.

3. Chất liệu nhẫn cưới đẹp phù hợp

Ngoài ra, chất liệu của nhẫn cưới là một trong những điều quyết định đến giá thành của sản phẩm. Thông thường, nhẫn cưới được chế tác bằng vàng 18k, 14k, 10k…sẽ được nhiều cặp đôi ưu tiên lựa chọn, thay vì vàng 24K có giá trị tương đối cao nhưng lại có tính chất mềm và dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện thời trang: Cách chọn nhẫn cưới vàng tiết kiệm mà đẹp 4-mau-nhan-cuoi-don-gian-gia-duoi-5-trieu-3


Màu sắc của nhẫn cưới vàng đẹp cũng là một trong những yếu tố giúp các cặp đôi thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình: vàng vàng dành cho những cặp đôi yêu thích giá trị truyền thống, sự đơn giản và tiện dụng, nhẫn cưới vàng hồng cho cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn và vàng trắng dành cho các cặp đôi hiện đại

4. Chọn nhẫn cưới đẹp có kiểu dáng hiện đại, không bị lỗi mốt

Cặp nhẫn cưới đẹp là tín vật thiêng liêng minh chứng cho tình yêu và sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời, bởi vậy hãy lựa chọn một đôi nhẫn cưới có kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Những đôi nhẫn cưới được đính một viên kim cương ở trung tâm có phần đơn giản nhưng luôn tạo được sự thu hút và được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, khi chọn kiểu này bạn chẳng bao giờ phải quan ngại tới việc nó sẽ bị lỗi mốt

Phụ kiện thời trang: Cách chọn nhẫn cưới vàng tiết kiệm mà đẹp Kinh-nghiem-chon-nhan-cuoi-3


Những cặp nhẫn có họa tiết đơn giản cũng là một gợi ý không thể bỏ qua khi bạn muốn toát lên sự thanh lịch, sang trọng.

 Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn nam tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam


 Hoăc BST trang sức trẻ em đẹp: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-tre-em

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết