Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

23.02.21 16:07

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó
Bạn rất chăm lo cho website của mình, bạn muốn thương hiệu của mình được biết đến rộng khắp trên internet và tiếp cận với lượng lớn khách hàng? Tuy nhiên trong quá trình qun tr website, bạn gặp phải một số sai lầm khiến website không mang lại hiệu quả như ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những sai lầm đó là gì nhé!

Hình ảnh của web không được tối ưu hoặc web chứa flash

Một website có chứa những hình ảnh bắt mắt và những hiệu ứng đẹp sẽ thu hút rất nhiều người xem nhưng sẽ bị Google chú ý vì có xuất hiện Flash, đây là điều Google không thích. Hoặc hình ảnh chứa dung lượng lớn, thẻ alt không được tối ưu, không có caption cũng là một trong những hạn chế nếu website của bạn mắc phải.
3 lỗi nghiêm trọng mà người quản trị website thường gặp Dichvuquantriweb-Chan-bot-tim-kiem-thu-thap-thong-tin-tren-website-04
Đừng quên mất việc tối ưu hóa hình ảnh mới trên website của bạn, những hình ảnh có dung lượng lớn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Website có tốc độ load chậm sẽ ảnh hưởng đến việc khách hàng có tiếp tục truy cập hay không, khách hàng thường thiếu kiên nhẫn khi phải chờ đợi các trang được tải. Theo một nghiên cứu khách hàng sẽ thoát trang ngay nếu website của bạn trong vòng 3s không được load. Tuy nhiên bạn cũng thận trọng tối ưu hóa hình ảnh sao cho nó có dung lượng thấp nhưng vẫn giữ được độ nét nhất định, vì nếu quá tay trong việc giảm dung lượng mà khiến cho ảnh kém chất lượng sẽ không thu hút người đọc, đồng thời người đọc có thể đánh giá thấp website của bạn.

Không chú ý đến các nội dung quan trọng

Sai lầm lớn nhất của các nhà qun tr website hiện nay là không cung cấp thông tin quan trọng. Mỗi một website đều có những trang đích và khách hàng truy cập vào từ các từ khóa khi tìm kiếm, khách hàng sẽ bỏ đi rất nhanh nếu thông tin tại trang đó không cung cấp cho họ đúng những gì họ cần.
3 lỗi nghiêm trọng mà người quản trị website thường gặp Dichvuquantriweb-Khong-chu-y-den-cac-noi-dung-quan-trong-03
Thiếu Meta Description cũng là một sai lầm bởi đây là yếu tố cung cấp nội dung cực kỳ tốt để khách hàng chú ý đến website. Nếu bạn không tùy chỉnh thẻ ngày thì Google sẽ tự động hiển thị nội dung của dòng đầu của website và đôi lúc dòng giới thiệu đó không chính xác, không thu hút và không sát với những gì khách cần.

Chặn bot tìm kiếm thu thập thông tin trên website

Khi không cho Bot Google thu thập dữ liệu trên website là một lỗi phổ biến khi các trang web được chuyển từ giao diện demo sang giao diện trực tiếp..
Website đang top tìm kiếm của Google nhưng bỗng nhiên mất tích khỏi bảng xếp hạng từ khi thiết kế lại website là điều bình thường nếu bạn gặp phải lỗi này. Nếu bạn là người qun tr website, hãy nhanh chóng cập nhật lại file robots.txt để khắc phục điều này nhé.
Khi IP mới bị chặn trong khoảng 3 đến 4 ngày, khiến lưu lượng trang web của bạn bị chặn. Khi các sai lầm đã được phát hiện lưu lượng truy cập bắt đầu giảm nhanh chóng và mất đi kha khá khách hàng.
3 lỗi nghiêm trọng mà người quản trị website thường gặp Dichvuquantriweb-Hinh-anh-cua-web-khong-duoc-toi-uu-hoac-web-chua-flash-02
Chặn bot hay chặn Spider là một trong những hành động ngớ ngẩn nhất của các nhà quản trị website không chuyên. Cần kiểm tra thẻ Meta Robots hoặc file htacces cho cẩn thận trước khi xuất bản website.
Hy vọng những thông tin trên đây là hữu ích để bạn tiến hành qun tr website hiệu quả!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết