Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

23.02.21 16:15

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó
Nội dung chính là linh hồn của website, việc website hoạt động có hiệu quả không, có thu hút khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào nội dung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 nhóm công cụ giúp việc qun tr ni dung website hiệu quả nhé!

Công cụ hỗ trợ đa dạng hóa nội dung


  • Faststone Capture


Faststone Capture là công cụ hỗ trợ viết Content đắc lực, giúp bạn chụp và chỉnh sửa các hình ảnh sau khi chụp màn hình. Để giúp người đọc hình dung hơn khi xem bài, bạn nên đưa thêm các hình ảnh đi kèm. Mỗi một hướng dẫn trong bài viết, bạn đính kèm thêm ảnh vừa giúp người đọc hiểu vấn đề hơn mà vừa giữ được lượng time on page dài hơn thay vì chỉ toàn lý thuyết suông dài dòng, khó hiểu
Mách bạn 5 nhóm công cụ hỗ trợ quản trị nội dung website Dichvuquantriweb-Cong-cu-ho-tro-da-dang-hoa-noi-dung-02

  • WordPress


WordPress cũng được đánh giá là một công cụ hữu ích khi hỗ trợ về vấn đề giao diện và giúp dung lượng website được nhẹ nhàng với nhiều plugin hỗ trợ đi kèm. Để bài viết được sinh động, đẹp mắt và nhiều khung bố trí thì bạn nên lựa chọn các 2 công cụ: Thrive Content Builder và Visual Composer. Trong đó, Thrive Content Builder có ưu thế về khả năng tăng sự tương tác với độc giả và điều hướng người sử dụng.

  • Visual Content Tools


Trong khi qun tr ni dung website, các chuyên gia về mảng Digital Marketing khá coi trọng hình thức này bởi khả năng tương tác, thúc đẩy like, share. Đặc biệt là những vấn đề nội dung xoay quanh dạng Infographic với 2 công cụ hỗ trợ đắc lực là Visual.ly và Easel.ly. Những công cụ này đều có bản miễn phí giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và lựa chọn nội dung phù hợp.

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng


  • Google Search


Nếu nhắc về việc tìm kiếm ý tưởng hiệu quả khi quản trị nội dung websitethì Google search chính là gợi ý đầu tiên. Bạn chỉ cần gõ từ khóa hay nội dung mà bạn muốn làm trên thanh tìm kiếm của Google. Những gợi ý hiện ra ở trang đầu tiên nhưng là những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn bởi đây chính là những cụm từ được tìm kiếm nhiều được Google gợi ý.

  • Hubspot


Gần giống với Google search, Hubspot giúp bạn thu thập các dữ liệu đầy đủ. Để có những gợi ý đáp ứng yêu cầu của bạn thì cần truy cập vào trang web của Hubspot và nhập 3 từ khóa bám sát nhất với chủ đề bạn sắp viết.
Mách bạn 5 nhóm công cụ hỗ trợ quản trị nội dung website Dichvuquantriweb-Cong-cu-ho-tro-tim-kiem-y-tuong-03

Công cụ hỗ trợ kiểm soát vấn đề chất lượng nội dung


  • Google Analytics


Thông qua Google Analytics, người qun tr ni dung website sẽ kiểm soát được lượng dữ liệu và tần suất trung bình về thời gian trong các site đang hoạt động. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đánh giá nội dung đang được độc giả quan tâm nhất thông qua các từ khóa tìm kiếm.

  • Ahrefs


Ahrefs đảm nhận trách nhiệm kiểm soát về khả năng tương tác, các backlink liên quan đến nội dung mà bạn đăng tải và các từ khóa được trỏ link.
Mách bạn 5 nhóm công cụ hỗ trợ quản trị nội dung website Dichvuquantriweb-Cong-cu-ho-tro-kiem-soat-van-de-chat-luong-noi-dung-04

Công cụ hỗ trợ đặt lịch cho bài đăng


  • Google Calendar


Google Calendar giúp người dùng kiểm soát thời gian lịch trình đăng tải các bài viết bằng cách cài đặt đơn giản thông qua Gmail hay SMS. Đặc biệt, những cách tiện ích này đều là miễn phí.

  • Co-Schedule Content Marketing Editorial Calendar


Công cụ quản trị nội dung website này thì thích hợp với các công việc đòi hỏi làm theo nhóm. Giúp các thành viên có thể dễ dàng, thuận tiện trong trao đổi, theo dõi tốc độ hoạt động của từng người một cách chuyên nghiệp.
Mách bạn 5 nhóm công cụ hỗ trợ quản trị nội dung website Dichvuquantriweb-Cong-cu-ho-tro-dat-lich-cho-bai-dang-05
Với các công cụ hỗ trợ viết qun tr ni dung website trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện việc quản trị nội dung hiệu quả tối ưu

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết